GHẾ ĐÁ TRƯỜNG HỌC

 GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TRƯỜNG HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Ngày nay rất nhiều trường học sử dụng bàn ghế đá trường học như một món đồ trang trí khuôn viên sân trường bởi vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần giản dị, lưu ý biết bao kỷ niệm của thời học trò. Khá nhiều đơn vị liên hệ với cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan để xin báo giá bàn ghế đá trường học. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm và mua đúng giá thì Mai Lan xin chia sẻ các bí quyết như sau:

giá ghế đá trường học bao nhiêu

Lợi thế sử dụng bàn ghế đá chất lượng:

Bàn ghế đá là sản phẩm khá quen thuộc đối với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Khi cuộc sống của con người càng phát triển thì họ có xu hướng hướng về tự nhiên và đồ nội thất trong gia đình đơn sơ giản dị. Thay vì sử dụng những bộ bàn ghế gỗ, salon, kim loại thì ngày nay người ta thích sử dụng bàn ghế đá có độ bền tốt.

Bàn ghế đá ngoài trời có vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng

Các mẫu thiết kế bàn ghế đá hiện nay vô cùng tinh xảo. Dưới bàn tay khéo léo của thợ sản xuất, những đường nét điêu khắc đá trở nên tinh tế tạo nên những sản phẩm  ghế đá đẹp độc đáo. Nó thường mang nét đẹp sang trọng, hiện đại, mộc mạc, đơn sơ tự nhiên. Đó là điều mà không phải sản phẩm bàn ghế nào cũng có thể làm được.

Khả năng bị hư hỏng rất thấp

Bàn ghế đá thường có độ bền cao và rất ít bảo dưỡng hay sửa chữa, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nhờ tính chịu được sự tác động của bên ngoài lớn cũng như không thấm nước mà sản phẩm có độ bền rất cao và người dùng ít phải chăm sóc hay bảo dưỡng nhiều. Mặt đá luôn giữ được độ bóng và sáng đẹp, nó có thể tồn tại hơn chục năm.

bàn ghế đá đẹp ngoài trời 1

Giá bàn ghế đá ngoài trời bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm: Chất liệu, mẫu mã, kích thước, vận chuyển và yêu cầu riêng của khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Đối với ghế đá trường học chỉ có giá 490000 đồng/cái.Đối với các mẫu mã khác, khách hàng vui lòng truy cập website để được xem giá trực tiếp của từng mẫu mã sản phẩm.

Chất liệu tạo nên bàn ghế đá trường học

Chất liệu được coi là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến giá bàn ghế đá.

Đối với những sản phẩm có chất liệu là đá tự nhiên như đá xanh, đá trắng, đá vàng … thường có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ lớn nên mức giá từ đó cũng cao hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình hay đơn vị sẽ chọn sản phẩm hợp với khả năng chi tiêu của mình nhất.

Mẫu mã bàn ghế đá phong phú

Mẫu mã là yếu tố quyết định đến giá bàn ghế đá  trường học. Mẫu bàn ghế càng đẹp, thiết kế độc đáo, đòi hỏi sự chế tác tỉ mỉ thì mức giá sản phẩm cũng cao hơn so với những mẫu mã đơn giản khác.

Ngày nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế: bàn ghế thẳng, ghế đá có điểm tựa, ghế đá không tựa,…thích hợp với mọi không gian.

ghế đá ngoài trời b8

Kích thước bàn ghế đá trường học

Kích thước bàn ghế đá trường học càng lớn thì giá thành càng cao. Với mỗi sản phẩm, bạn nên nhờ cơ sở sản xuất tư vấn để chọn được kích thước phù hợp cũng như điều kiện kinh tế của đơn vị mình.

Kích thước bàn: 1200 x 600 x 650 (mm)

– Kích thước ghế: 1200 x 350 x 400 (mm)

– Bảo hành: Cam kết bảo hành 02 năm nếu bị rớt hở mối ghép. Không bảo hành khi bị nứt bể do tác động bên ngoài vào.

Dịch vụ khác cũng ảnh hưởng đến giá bàn ghế đá sân trường bao gồm:

Dịch vụ khác theo yêu cầu:

+ In logo, quảng cáo thương hiệu trên bàn ghế đá sân trường

+ Chế tác và cung cấp  ghế đá giả gỗ

+ In danh ngôn, điêu khắc lên bàn ghế đá

+ Sản xuất bàn ghế đá theo mẫu, nhận hợp đồng số lượng lớn cho trường học, bệnh viện, công viên

+ Khách hàng có thể mua bàn hoặc ghế riêng, theo số lượng, in logo theo yêu cầu.

Đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế đá sân vườn. Liên hệ ngay với Mai Lan để được báo giá chính xác và rẻ nhất.

Dưới đây là các mẫu bàn ghế đá trường học khách hàng có thể tham khảo: