Cách để đặt bàn ghế đá công viên hợp phong thủy nhất.

Đặt bàn ghế đá công viên hợp với phong thủy

Ngày nay, có khá nhiều xu hướng chọn lựa đồ ngoại thất theo ngũ hành như theo màu sắc hay hình dáng. Còn riêng với người phương Đông của chúng ta, việc chọn bàn ghế đá công viên theo ngũ hành chính là lấy những màu sắc đá ứng với các hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Nhằm hướng đến vấn đề cân bằng Âm Dương để giúp đạt đến sự hài hoà nhất. Có thể hiểu rằng Âm chính là sắc tối yên tĩnh, hấp thu màu và Dương chính là sắc sáng chuyển động phản ánh màu sắc. Bởi vậy, màu sắc được vận dụng trong Ngũ hành sẽ hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người và giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi.

bàn ghế đá đỏ đô 2 mặt

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi truờng gồm có 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nước), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng.

Dưới đây sẽ là những yếu tố để giúp cho việc đặt bàn ghế đá công viên trong sân vườn nhà bạn được thuận lợi nhất.

 • Đầu tiên, theo phong thủy thì vườn và sân sau nhà bạn cần có 1 hàng rào bao quanh với mục đích giảm tiếng ồn, ngắn những đợt gió mạnh và những tác động ô nhiễm không khí từ bên ngoài. Từ đó giúp bảo vệ khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường.
 • Khi đã có ý tưởng cho cảnh quan sân vườn của gia đình mình thì nên thiết kế cảnh quan sao cho đảm bảo để tạo ra một cảm giác luôn thấy thoải mái và an toàn. Đi kèm với những bộ bàn ghế đá là những loại cây xanh và hoa lá, từ đó mà khu vườn nhà bạn luôn tươi mới, đầy sức sống và luôn hấp dẫn tất cả mọi người.
 • Khi thiết kế sân vườn, cần tạo cho nó 1 không gian mở. Cho phép những nguồn năng lương lưu thông dễ dàng. Đặc biệt với những khu vực ở phía trước của cửa ra vào. Những hàng cây dạng leo như hoa giấy, hoa râm bụt là lựa chọn ưu tiên
 • Không nên trồng những cây dạng lớn trước cửa hoặc gần nhà. Bởi vì cây lớn bẫy năng lượng xấu, chúng sẽ mang năng lượng này vào nhà bạn. Thay vào đó, bạn nên trồng những loại cây nhỏ, chúng sẽ mang lại vẻ đep công viên và nhẹ nhàng cho khu vườn. Với sân vườn được trang trí càng đơn giản, thoáng mát sẽ càng tốt về mặt phong thủy .
 • Thêm 1 nguyên tắc thiết kế sân vườn nữa mà bạn cần lưu ý là “núi phía sau và nước ở phía trước”. Bởi theo phong thủy thì nước sẽ thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà, do vậy nước là biểu tượng của sự giàu có. Nếu trước nhà có một bể bơi hay 1 đài phun nước, một ao cá hay một thác nước thì sẽ rất tuyệt vời đấy.
 • Về phong thủy cây xanh cũng là điều nên chú ý. Những loại cây và hoa không những bổ sung thêm hương thơm cũng như màu sắc cho sân vườn nhà bạn . Mà chúng còn giúp cân bằng dòng chảy năng lượng. Chính vì vậy, ở sân vườn nên có nhiều loại cây với nhiều màu sấc yêu thích.
 • Trong thiết kế vườn cũng cần phải quan tâm đến tỉ lệ. Không nên trông cây quá cao, nó có thể phá hủy sự cân bằng và hài hòa trong khu vườn. 
 • Cũng đừng quên trang trí những chiếc chuông gió hay những vòi phun nước. Bởi những âm thanh này giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng và thư giãn hơn.

bộ bàn ghế đá tròn màu đỏ

Những bí quyết để chọn bàn ghế đá công viên theo Cung Mạng:

 1. Kim – Màu vàng,trắng.
 2. Thủy – Màu xanh dương, xanh đen , đen và trắng.
 3. Mộc – Màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh dương.
 4. Hỏa – Màu đỏ, xanh lá, tím, phấn hồng.
 5. Thổ – Màu vàng,hồng, đỏ, và vàng chanh.

bộ ghế đá màu trắng ghi

Mỗi gia chủ sẽ có mệnh hợp với màu bàn ghế đá khác nhau, cách tốt nhất để bạn lựa chọn bàn ghế đá phù hợp nhất là hãy nhấc máy lên và gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Mai Lan, chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7, giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc của khách về bàn ghế đá.

Tin Liên Quan