Ghế đá BKS8

Giá bán: 900.000đ 600.000đ

  • Bảo hành: 1 năm
  • Màu sắc: ghi
  • Nơi sản xuất: Mai Lan

Mai Lan – Sự lựa chọn mua ghế đá trường học của mọi nhà

Tuổi học trò thơ mộng, hồn nhiên, là nơi để lại trong chúng ta nhiều kỉ niệm đáng quý về tình bạn, tình thầy trò, và đặc biệt là kỉ niệm với hàng ghế đá trường học đã gắn bó từng năm tháng thời học sinh. Ngày nay ghế đá trường học không chỉ là quà tặng cho trường học mà nó ngày càng được đưa vào ứng dụng ở mọi nơi, mọi công trình. Tại sao sản phẩm này  lại được lựa chọn nhiều như vậy, hãy cùng ghế đá Mai Lan tìm hiểu về tính thiết thực của ghế đá trường học.

 bàn ghế đá màu xanh ngọc 2 mặt

Điểm nổi bật của ghế đá trường học bạn nên biết

Ghế đá trường học của cơ sở Mai Lan luôn là đối tác tin cậy và bán chạy nhất hiện nay. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Mang tính độ bền cao

Được làm từ những loại đá có sẵn trong tự nhiên và kết hợp với  chất liệu  xi măng, sắt thép chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm có độ bền vượt trội, chịu được sự khắc nghiệt của thời gian và môi trường tự nhiên bên ngoài. Là yếu tố mang lại độ bền và nổi bật của sản phẩm ghế đá trường học .

Tính ứng dụng cao

Là sản phẩm không chỉ làm đẹp cho quang cảnh sân trường, mà nó còn là nơi vui chơi, nghỉ ngơi trò chuyện, đọc sách của các cô cậu học trò. Ngoài ra, là sản phẩm thích hợp cho các hộ gia đình đặt tại sân vườn, trong công viên, khuôn viên công ty, hoặc khu vui chơi….

Đa dạng về kích thước

Là một trong những sản phẩm được làm từ các loại đá tự nhiên kết hợp với xi măng, sắt thép. Dưới bàn tay của các nghệ nhân cho ra đời các hình dáng, kích thước khác nhau để đưa đến tay khách hàng với nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú phù hợp với từng khuôn viên trường học, công viên, hay gia đình…

bàn ghế đá trắng xanh 2 mặt

Lựa chọn ghế đá công viên trường học tại cơ sở ghế đá Mai Lan

Thường thì, ghế đá trường học được làm từ các vật liệu như xi măng và cốt thép, đây là các chất liệu phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Đặc biệt, chất liệu này cần phải đảm bảo độ bền cao, vì ghế thường được đặt tại sân trường ngoài trời. Khách hàng có nhiều lựa chọn dựa trên ưu điểm và nhược điểm của từng loại chất liệu để chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu gia đình của họ.

Bên cạnh việc xem xét về nguyên liệu sản xuất, người mua còn cần xem xét về chất lượng tổng thể của sản phẩm và phải xem xét tài chính của họ trước khi quyết định mua ghế đá. Một cách tiêu biểu để kiểm tra chất lượng sản phẩm là sử dụng một vật cứng và va đập mạnh lên ghế để kiểm tra độ bền và độ chắc chắn. Nếu sản phẩm không biến dạng sau va đập thì có thể coi đó là sản phẩm chất lượng và phù hợp để đặt trong không gian sân trường.

Với những tính năng độ bền cao, sự đa dạng về kích thước và về tính ứng dụng mọi nơi của sản phẩm là những yếu tố quan trọng để chúng ta lựa chọn ghế đá trường học Mai Lan. Tại đây, người tiêu dùng vừa được kiểm tra nguyên liệu sản xuất vừa được kiểm tra chất lượng sản phẩm từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu cũng như là không gian phù hợp với sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về ghế đá trường học giúp cho bạn hiểu rõ hơn với sản phẩm. Nếu mọi người đang phân vân chưa biết đặt mua ghế đá chất lượng với giá thành hợp lý hãy đến với cơ sở Ghế đá Mai Lan. Chúng tôi cam kết cung cấp ghế đá trường học uy tín, chất lượng và lớn nhất khu vực miền Bắc. Ghế đá trường học Mai Lan lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng.