Ghế đá công viên – độc chiêu quảng bá thương hiệu cực hiệu quả

Ghế đá công viên chính là độc chiêu quảng bá thương hiệu mà không ít doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn. Vậy Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan đã giúp các doanh nghiệp quảng cáo thành công như thế nào?

bàn ghế đá công viên hà nội

Những chiếc ghế đá công viên xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Ngày nay ghế đá không còn chỉ dùng để ngồi mà chúng còn là “độc chiêu” mà các doanh nghiệp dùng để quảng bá thương hiệu. Cùng chúng tôi xem các doanh nghiệp đã thành công mở rộng tên tuổi của mình như thế nào thông qua ghế đá.

Và đơn giá ghế đá số lượng lớn năm 2021 là bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

FPT Telecom dùng ghế đá công viên để quảng bá thương hiệu

Ghế đá ngày nay không chỉ dùng để ngồi…

Mục đích đầu tiên khi người mua mua ghế đá đặt ở những nơi công cộng như công viên, trường học, sân chung cư, bệnh viện, sảnh chờ, trước cửa nhà, sân vườn nhà,..là để ngồi nghỉ chân. Nhưng ngoài mục đích này, ghế đá còn có công dụng khác mang lại giá trị kinh tế cao.

Đó là khi doanh nghiệp dùng ghế đá như một cách thức quảng bá thương hiệu. Phương thức quảng cáo tiết kiệm chi phí này được hầu hết các ngân hàng, tập đoàn, công ty lớn nhỏ tại Việt Nam sử dụng. Một cách rất đơn giản: in logo, slogan, tên công ty lên phần tựa lưng của ghế đá. Tất cả những người dừng chân nghỉ lại ghế đá đều nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Số lượng người tiếp xúc với ghế đá càng nhiều thì khách hàng đến với doanh nghiệp càng lớn.

Nhờ vậy doanh nghiệp tăng đáng kể lợi nhuận.

Ngân hàng Đông Á cũng dùng ghế đá quảng bá thương hiệu

Vì sao quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nên chọn ghế đá công viên?

Hiện tại có rất nhiều phương thức quảng bá thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp thuê biển bảng quảng cáo gắn ở khắp các đoạn đường, nhà dân. Chi phí đầu tư không nhỏ (thuê vị trí gắn biển bảng, thuê đơn vị làm biển, thuê người đi căng biển bảng quảng cáo,…) nhưng thực tế không mang lại hiệu quả cao. Đó là chưa kể những tấm biển bảng quảng cáo chỉ dùng được một thời gian ngắn vì mưa nắng sẽ khiến những tấm banner này nhanh xuống cấp, chẳng còn mấy ai chú ý đến những tấm biển bảng quảng cáo như vậy nữa. Trong khi đó ghế đá có thể đặt tại mọi vị trí ngoài trời chịu đựng những tác động khắc nghiệt của thời tiết vẫn bền bỉ, tuổi thọ vẫn đạt 7 – 10 năm liền. Và ghế đá xuất hiện ở khắp nơi và đều là những nơi có nhiều người tập trung:

mẫu bàn ghế đá tròn vàng xanh

– Đi bộ ở công viên cũng nhìn thấy ghế đá,

– Xung quanh vòng hồ cũng thấy ghế đá,

– Đi lên phường xã xin giấy tờ cũng thấy ghế đá,

– Đến trạm xá, bệnh viện cũng thấy ghế đá,

– Đến trường học cũng thấy ghế đá,….

Khi mà những chiếc ghế đá có in ấn nhãn hiệu, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện ở khắp nơi cũng là khi doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Và thực tế những chiếc ghế đá đã mang lại hiệu quả đặc biệt cao. Hơn thế nữa, doanh nghiệp chỉ đầu tư 1 lần nhưng sử dụng được lâu dài nhờ tính chất bền bỉ

của ghế đá công viên.

Đó chính là những lý do khiến các doanh nghiệp dùng ghế đá công viên như một cách để quảng bá thương hiệu. Nhưng để quảng bá bằng thương hiệu này, các doanh nghiệp cần đến số lượng không nhỏ ghế đá, tối thiểu cũng phải 15 cái.

Mua ghế đá công viên số lượng lớn giá tốt tại CSSX bàn ghế đá Mai Lan

mẫu bàn ghế đá tròn trắng xanh

Vậy đơn giá ghế đá số lượng lớn sẽ là bao nhiêu?

Đơn giá ghế đá số lượng lớn năm 2020 là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, vật liệu làm ghế đá, chế độ bảo hành bảo trì ghế đá của từng đơn vị sẽ có mức giá bán ghế đá khác nhau. Đơn giá ghế đá công viên hiện nay dao động từ 490.000đ – 550.000đ/sản phẩm tại Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan.

Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá ghế đá có thể thay đổi vào từng thời điểm. Do đó, để nắm được giá ghế đá công viên chính xác nhất tại Mai Lan, quý khách hàng vui lòng bấm số: 0946.539.950 hoặc truy cập website để được tư vấn.

 

Tin Liên Quan