Ghế đá công viên vàng trắng ML2

Giá bán: 750.000đ 450.000đ

  • Mã: ML2
  • Màu sắc: Vàng trắng
  • Nơi sản xuất: Mai Lan
  • Bảo hành: 1 năm

Ghế đá granito là sản phẩm thiết kế sang trọng, có thể đặt tại sân vườn, công viên, những nơi công cộng nên rất thoải mái khi ngồi một lúc nhiều người.

Những chú ý khi mua ghế đá granito:

– Diện tích đặt ghế đá ở đâu

Khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào nhất là bàn ghế đá thì bạn nên chú ý đến không gian diện tích để lựa chọn được những loại ghế có kích thước phù hợp để tạo được những khoảng trống không gian thoáng mát, bắt mắt, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Nếu không gian của bạn hơi nhỏ hẹp thì những chiếc ghế đá granito thiết kế thanh thoát, nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chúng tiết kiệm diện tích.

– Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc ghế đá nhằm mục đích hài hòa với màu sắc của không gian sẽ mang lại sự thống nhất và đầy tính thẩm mỹ. Ghế đá cũng có rất nhiều màu sắc, bạn có thể phối màu khác nhau để mang lại những không gian trẻ trung, hiện đại .

– Chất lượng

Chất lượng ghế đá tốt, đảm bảo an toàn luôn là mối bận tâm hàng đầu của người sử dụng, bàn được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi rất quan tâm đến thiết kế sản phẩm ứng với từng diện tích và mục đích sử dụng nhằm đảm bảo tiện ích đối đa cho người sử dụng.