Lưu ý khi chọn mua bàn ghế đá làm quà kỉ niệm nhà trường

Cùng Mai Lan tìm hiểu lưu ý chọn bàn ghế đá công viên chất lượng nhé!

Tự dưng ngồi viết xong nội dung tiêu đề, lại ngồi thơ thẩn để nhớ lại thời còn được đi học. Nghĩ lại biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp ơi là đẹp. Khi mà cuộc sống quá bận rộn, đưa con người cuốn theo công việc, kiếm tiền thì lại có rất ít thời gian để ngồi ôn lại kỷ niệm. Rồi lại chợt nhận ra đã bao lâu rồi, mình chưa gặp những nhỏ bạn, lâu rồi chưa về thăm trường, lâu rồi chưa được nhìn thấy những hàng ghế đá cũ, Nơi được gọi là bắt đầu của những kỷ niệm. Giờ  ngồi nhớ lại, vậy mà cũng đã thoắt gần chục năm rồi mình chưa về thăm trường, không biết khuôn viên trường giờ này ra sao, có còn như cũ không hay đã được đổi mới…

ghế đá vàng trắng

Và những suy nghĩ đó cứ hiện mãi trong tâm trí, cứ thôi thúc rằng chúng ta nhất định phải quay trở lại thăm trường, thăm thầy cô trong một ngày gần nhất. Vậy nhưng, về thì mang theo gì để về đây, 1 lãng hoa hay 1 thứ gì đó. Có ai hay giây phút này cũng như mình không? Cũng đang chưa biết về thăm trường cũ sẽ mang theo gì về không? Chi ít thì cũng phải có 1 món quà thật xứng đáng để đền đáp.

Đang ngẩn ngơ thì anh chồng gợi ý rằng tặng trường cũ 1 bộ bàn ghế đá, bởi những kỷ niệm của mình đã gắn chặt với ghế đá. Nên cũng sẽ muốn các bạn học sinh ngày nay cũng sẽ có những bộ bàn ghế đá sân trường làm bạn.

Và những điều cần nên lưu ý để giúp cho việc lựa chọn mua bàn ghế đá nhanh chóng, hợp lý và đúng ý nhất nhé.

bàn ghế đá vàng đỏ

Phù hợp với ngân sách:

Tiền bạc luôn là vấn đề cần chú ý đầu tiên nhé, khi muốn chọn mua 1 món quà tặng cho bất kì ai, thì cần biết được đối tượng để mình tặng. Với bộ bàn ghế đá sân trường thì đối tượng đấy chính là những bạn học sinh đang theo học tại trường, những thầy cô giáo… Và cần biết được rằng mình tặng quà cá nhân hay đi theo tập thể. Từ đó, có thể dễ dàng xác định được mức độ chi phí để tặng quà. Bởi vì quà tặng cá nhân sẽ khác so với quà tặng tập thể.

Lịch sự, phù hợp và ý nghĩa:

Khi muốn dành tặng cái gì đó cho ai thì bạn nên biết rằng nó có phù hợp hay là không. Các bạn nên chọn những món quà trông gần gũi nhưng lại mang sự trang trọng và lịch sự, vừa đẹp đẽ lại vừa mang  ý nghĩa. Tuyệt đối không nên chọn món quà quá xuề xòa, điều đó thể hiện rằng bạn không tôn trọng người được tặng. Và với tặng bộ bàn ghế đá cho trường cũ là 1 lựa chọn vô cùng hợp lý, bàn ghế đá trông rất phù hợp với ngôi trường, lại còn rất lịch sự và mang 1 ý nghĩa cực kỳ lớn.

tìm mua ghế đá đẹp

Tặng quà ghế đá đúng thời điểm

Không phải cứ muốn tặng là đưa quà đến tặng là được ngay, nếu không đúng thời điểm thì trông nó rất thô thiển và vô duyên. Trước tiên, cần xem xét xem thời điểm như thế nào là hợp lý và cách tặng ghế đá sao cho phù hợp. Người ta thường nói rằng của cho không bằng cách cho. Và nhất là với các món quà ghế đá cần đến sự biết ơn. Nên vào thời điểm muốn tặng, ta cần suy nghĩ cân nhắc và bàn bạc, hỏi ý kiến trước với mọi người và về phía nhà trường. Từ đó giúp việc tặng quà và nhận quà bàn ghế đá được diễn ra suôn sẻ và hài lòng nhất có thể.

Chọn nơi mua uy tín

Chọn nơi uy tín để mua cũng là 1 điều cần lưu ý. Nó quyết định đến chất lượng của  quà tặng. Và bàn ghế đá Mai Lan chính là nơi để bạn chọn mua bàn ghế đá để làm quà tặng cho trường cũ của mình nhé.

 

Tin Liên Quan