Mua bàn ghế đá càng đắt tiền càng tốt có đúng ko?

Bàn ghế đá chỉ sử dụng để ngồi thì quan niệm này của bạn quá sai lầm.  Thực ra một sản phẩm có những công năng sử dụng khác nhau, mang đặc trưng khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhìn nhận của mỗi người.

Một bộ bàn ghế đá có thể có sức mạnh tạo ra nét đặc trưng riêng, vậy giá bàn ghế đá đắt có tốt không sẽ được Mai Lan giải đáp trong bài viết dưới đây.

bàn ghế đá 76

NGUYÊN TẮC MUA BÀN GHẾ ĐÁ

Có một số nguyên tắc mua bàn ghế đá sân vườn mà không phải khách hàng nào cũng biết. Bạn cần nắm chắc để lựa chọn bộ bàn ghế đá sao cho phù hợp nhất.

Không nhìn vào giá tiền để lựa chọn, không phải đắt là tốt

Khi bước vào việc lựa chọn mua bộ nào thì bạn cần biết sự phù mới mới mang lại giá trị thiết thực của 1 sản phẩm. Do đó nên mua bộ bàn ghế đá có giá thành phải chăng, hợp với công năng sử dụng thay vì đắt mới mua thì quyết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt nhất, có lợi cho mình nhất.

Bạn cần làm mới không gian sân vườn để đặt bộ bàn ghế. Sử dụng đa dạng mẫu bàn ghế  đá với các góc khác nhau, màu sắc hài hòa sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái nhất, thư giãn đầu óc.

  • Với phong cách hiện đại, bạn có thể chọn bàn ghế đá với sắc màu trang nhã như trắng, vàng . Một số tông màu nhẹ nhàng, đơn giản sẽ làm không gian sinh động hơn
  • Nếu bạn thích sự mát mẻthì nên chọn gam màu lạnh, trầm. Như xanh, vàng xanh, trắng xanh, những bộ bàn ghế đá như này tạo ra sự thân thiện, mộc mạc với thiên nhiên hơn
  • Nếu bạn thíchmàu trung tính hoặc màu lạnh. Hãy đặt màu ghi, đen, đỏ ghi
  • Nếu bạn thích màu vân gỗ, màu cafe bạn nên những bộ bàn ghế gốc cây giả gỗ

bàn ghế đá màu ghi đỏ

Cân nhắc đến yếu tố phong thủy khi mua bàn ghế

Khi lựa chọn mua bàn ghế đá không chỉ quan tâm về tính thẩm mỹ mà cần quan tâm đến yếu tố phong thủy dành cho sân vườn của gia đình bạn.

Bạn cần chọn màu bàn ghế nào cho hợp với cảnh quan, có phù hợp với diện tích không, chỗ đặt chật hay hẹp. 1 bàn 2 ghế thẳng bạn có thể để diện tích không gian 4m2, còn 1 bàn tròn 3 ghế cong bạn có thể để ở diện tích 7-8 m2

Sau đây là cách chọn mẫu bàn ghế ở từng không gian:

Nếu bạn đặt ở công viên hãy lựa chọn bộ bàn ghế thẳng 1 mặt, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn có thể mua loại đá 2 mặt phủ bóng toàn bộ. Giá thành của 2 loại này không lệch nhau nhiều , có thể nằm trong khả năng mà bạn có thể bỏ túi tiền.

GIÁ TIỀN MUA BÀN GHẾ ĐÁ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Thực tế, giá thành của bàn ghế đá không ở mức quá đắt. Tùy vào từng sản phẩm được làm từ chất liệu nào và mẫu mã, số lượng sẽ quyết định đến giá bán của bàn ghế đá cao hay thấp. Hiện nay chỉ từ 500.000-3.500.000 là bạn đã có thể sở hữu 1 bộ bàn ghế đá mẫu mã đẹp.

1 bàn 2 ghế đá gái 1tr700/bộ

1 bàn 3 ghế cong granito giá 2tr800

1 bàn 4 ghế cong là 3tr500

1 bàn 6 đôn là 1tr600

bàn ghế đá xanh ngọc 2 mặt

Mai Lan có nhiều mẫu mã và giá thành để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phân khúc của mình, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi trực tiếp tới số điện thoại: 0946539950 để được giải đáp.

Hãy là người tiêu dùng tốt nhất trải nghiệm tất cả các sản phẩm tốt nhất tại bàn ghế đá Mai Lan, chúng tôi chắc chắn kiến bạn hài lòng 100% khi đến với Xưởng sản xuất của chúng tôi,  ưu đãi giảm giá 35%, in logo miễn phí. Vận chuyển miễn phí bàn ghế đá tận nơi. Bảo hành 2 năm phun bóng bảo vệ ngoài trời, không thấm nước.

Địa chỉ: Thị Trấn Phúc Thọ – Hà Nội

>>> Xem thêm: ghế đá công viên

 

Tin Liên Quan