Tư vấn nên mua ghế đá chất lượng như thế nào?

Bạn là doanh nghiệp muốn tìm đơn vị cung cấp ghế đá giá rẻ tại Miền Bắc?

Bạn muốn mua ghế đá chất lượng nhưng không đưa ra được tiêu chí kiểm định chất lượng ghế ra sao?

Hãy đến với Xưởng sản xuất bàn ghế đá Mai Lan, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất

bàn ghế đá vàng đỏ

1/ Lựa chọn màu sắc ghế đá cho phù hợp

Ghế đá công viên là một sản phẩm ngoại thất, có vai trò không nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp cho không gian công cộng, gia đình. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn ghế đá đặc biệt chú ý tới màu sắc của ghế có phù hợp với không gian xung quanh không.

Hiện tại Mai Lan có nhiều mẫu ghế đá với các màu khác nhau như: trắng xanh, trắng vàng, vàng xanh, vàng ghi, đỏ, ghi đỏ, trắng ghi, trắng đỏ, vàng, ghi, đen, vàng xanh, xanh ghi…Chỉ cần khách hàng thích mẫu nào là Mai Lan sẽ đáp ứng đúng nguyện vọng khách hàng 1 cách dễ dàng.

2/ Ghế đá chất lượng được sản xuất thủ công, tỉ mỷ

Ghế đá Mai Lan hiện đang tiêu thụ trên thị trường được làm thủ công 100%, sản phẩm tinh xảo, mang lại sự sang trọng, hiện đại. Chất lượng ghế được làm từ đá tự nhiên, xi măng, màu tạo ghế, sắt, phủ bóng cao cấp.

Từ khi đổ tới khi ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh cần mất 7 ngày để sản phẩm đạt tiêu chuẩn bền chắc, cứng cáp.

Các khâu đều được chia ra như: đổ chân, đổ mặt ghế, vai ghế, khâu mài phá, mài bôi, sau đó khâu hoàn thiện là phủ bóng. Tất cả các khâu đều trải qua những bàn tay thủ công có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới cho ra sản phẩm chất lượng.

ghế đá vàng đỏ

Các bước làm ghế đá công viên

Bước 1: Khâu lựa chọn vật liệu

Các vật liệu để làm ghế đá cần đảm bảo chất lượng, số lượng đúng theo yêu cầu kĩ thuật. Khi nhập kho cần kiểm định toàn bộ các vật tư có đạt tiêu chuẩn, đúng mã hàng cần nhập hay không. Nếu đảm bảo sẽ bắt đầu chuẩn  bị vật liệu đủ để đổ ghế đá.

Bước 2: Chuẩn bị khuôn và đổ vật liệu làm ghế

Khuôn làm ghế đá thường được thiết kế theo form chuẩn chung như chiều dài 1.2m dày 4cm, vệ sinh khuôn sạch sẽ, bôi dầu quanh khuôn để khi đổ vật liệu như đá, xi măng, sắt có thể dễ dàng bóc tách mà không ảnh hưởng đến hình dạng, chất lượng của ghế, đảm bảo ghế nhẵn, trước khi mang đi mài.

Bước 3: Mài phá, mài bôi sản phẩm

Đây là khâu rất quan trọng để đánh giá ghế có chất lượng hay không. Yêu cầu của người mài có sức khỏe, có độ chính xác cao, bôi ghế không bị dỗ, màu không bị lem, ghế mài nhẵn mịn, không thô ráp, vệ sinh ghế đá sạch sẽ trước khi mang ra phơi, phủ bóng

3/ Lựa chọn ghế đá phù hợp với tài chính

Hiện tại Mai Lan sản xuất 2 dòng sản phẩm ghế đá công viên

Ghế thẳng 1 mặt: chỉ mài nhẵn, phủ bóng ở mặt ngồi và mặt lưng tựa

Ghế thẳng 2 mặt: mài nhẵn và phủ bóng toàn bộ ghế đá: mặt ngồi, lưng tựa, đăng sau lưng tựa và chân.

Hai dòng này chất lượng như nhau, giá cả chỉ chênh lệch 1 chút, hết sức phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

mẫu bàn ghế đá tròn trắng xanh

 Tuy mỗi xưởng sản xuất có những mẫu sản phẩm ghế đá khác nhau, khách hàng rất khó để lựa chọn sản phẩm về giá cả. Tuy nhiên, dựa trên chất liệu, độ tinh xảo trong thiết kế, Bàn ghế đá Mai Lan được nhiều khách hàng đánh giá là có giá rẻ nhất thị trường.

Tại Ghế đá Mai Lan ghế đá có giá từ 450.000đ- 600.000đ. Đội ngũ nhân viên Mai Lan sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những mẫu ghế đá công viên phù hợp nhất . Đồng thời báo giá bán hợp lý, phù hợp với chi phí khách hàng có thể bỏ ra.

Khách hàng có thể tham khảo Ghế đá Mai Lan kèm báo giá cụ thể tại website của công ty: https://banghedagiasi.com/ Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm ghế đá chất lượng, bền đẹp với giá cả hợp lý mà khách hàng mong muốn.

 

Tin Liên Quan