Vì sao lại nên chọn bàn ghế đá để tặng công viên?

Mua bàn ghế đá công viên quảng cáo thương hiệu công ty

Với một nơi công cộng như ở công viên, đây là nơi có rất nhiều người tập trung đến. Là địa điểm mà tất cả mọi người đến để vui chơi,nghỉ ngơi, thư giãn và có thêm cảc các hoạt động tập thể ở những nơi công cộng như thế này. Chính vì điều này nên rất cần có những bộ bàn ghế đá để có chỗ nghỉ chân và tiện sinh hoạt.

bàn ghế đá trắng xanh 2 mặt

Và nắm bắt được những nhu cầu của tất cả mọi người dân, các đơn vị, doanh nghiệp đã có một việc làm vô cùng đẹp, đấy chính là dành tặng cho nơi đây những bộ bàn ghế đá. Vì vậy mà sau đó, mọi người càng đến công viên thường xuyên hơn. Tình cảm của mọi người lại được gắn kết hơn. Vào những buổi chiều của mùa hạ, khi nắng đã buông dần, tranh thủ ra công viên ngồi lên trên những bộ bàn ghế đá, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Hít thở không khí trong lành. Rồi cũng có lúc bạn chợt nhận ra, lâu lắm rồi mình chưa có cảm giác thảnh thơi như bây giờ.

Thông qua việc dành tặng công viên những bộ bàn ghế đá thì những doanh nghiệp còn có cơ hội đưa hình ảnh của công ty mình đến gần hơn với tất cả mọi người. Và đây cũng chính là mục đích để các doanh nghiệp lựa chọn bàn ghế đá làm quà tặng. Và đặc biệt hơn khi những bộ bàn ghế đá vừa đẹp lại vừa sang thì chắc chắn đây là một điều gây ấn tượng tốt và doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được yêu mến và được dành nhiều lời tốt đẹp. Trong kinh doanh làm ăn, người ta thường có câu “xởi lởi thì trời cho, ki bo thì trời lấy”. Vậy nên việc tạo ra những hành động tốt như thế này là điều nên làm. Kinh doanh không có nghĩa là chỉ biết tạo ra lợi nhuận mà còn biết dành 1 phần lợi nhuận đó để làm những điều có ích cho đời.

mẫu bàn ghế đá tròn trắng xanh

Và nếu đứng trên phương diện về kinh tế thì bộ bàn ghế đá có giá cả rất hợp lý. Với mỗi bộ bàn ghế đá dùng trong công viên thường có giá dao động khoảng từ 2-5 triệu đồng, nó còn tùy vào kích thước và hình dáng. Vì vậy, dù có tặng với 1 số lượng lớn thì doanh nghiệp của bạn cũng sẽ không cần quá băn khoăn về vấn đề chi phí này.

Việc dễ dàng in logo tên doanh nghiệp của mình lên những bộ bàn ghế đá là một điểm cộng cho chúng. Đây là 1 sản phẩm có độ bền thuộc hàng top. Bỏ ra 1 chi phí không quá lớn nhưng lại có thể sử dụng nó một thời gian rất lâu thì thật là quá hời phải không nào. Vậy nên dù có đặt những bộ bàn ghế đá ở ngoài trời thì cũng không cần phải quá lo lắng đến sự ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng thất thường. Chính vì vậy mà logo sẽ được đảm bảo rằng không bị phai mờ hay bong tróc. Điều đó để đảm bảo rằng thương hiệu của công ty bạn luôn đi cùng năm tháng, bất chấp cả thời gian. Đấy cũng chính là lý do mà ngày nay, thay vì chọn lựa những cách quảng cáo như chạy quảng cáo trên mạng xã hội, hay làm các băng rôn… thì các doanh nghiệp lại chọn lựa chi trả tiền vào việc mua bộ bàn ghế đá để quảng cáo.

bàn ghế đá công viên A78

Từ những lý do ở trên, chắc hẳn doanh nghiệp của bạn cũng đã có quyết định về món quà tặng độc đáo nhưng lại mang theo nhiều ý nghĩa rồi chứ. Và nếu bạn đang băn khoăn trong quá trình chọn lựa địa điểm để mua bàn ghế đá uy tín thì bàn ghế đá Mai Lan là một địa điểm phù hợp. Có gì thắc mắc hay băn khoăn thì cứ mạnh dạn liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm>>> Bàn ghế đá giả gỗ

 

Tin Liên Quan