1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu mua ghế đá mà không biết giá 1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền?  Và mua được ghế đá giá rẻ nhất ở đâu? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm gợi ý cho ý tưởng sắm ghế đá của mình.

Bạn đang được giao nhiệm vụ mua ghế đá cho các công viên, trường học, bệnh viện,…với số lượng lớn nhưng chưa biết giá thành 1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền . Tham khảo một số mẫu ghế đá hiện được Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan bán ra thị trường dưới đây để biết giá thành từng loại.

ghế đá công viên giá sỉ tại hà nội

Ghế đá công viên  giá 500.000đ ( giá cũ: 700.000đ)

1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền?

Nói về ghế đá công viên là hình ảnh những cụ già ngồi hóng mát bên bờ hồ, các bạn thanh niên nam nữ túm năm tụm ba ngồi tán chuyện hay một gia đình nhỏ quây quần bên nhau trò chuyện sau một ngày làm việc hiện lên. Những chiếc ghế đá công viên không đơn thuần chỉ được dùng để ngồi, nó còn là người bạn không thể thiếu ở mỗi công viên, sân trường học, bệnh viện hay chính khuôn viên sân vườn.

Nhìn chúng đơn giản vậy thôi nhưng được tạo ra từ xi măng, đá tiêu chuẩn, cát, sỏi, cốt bằng thép nên dù có nhiều người ngồi cùng 1 lúc cũng không sợ gãy hỏng như ghế nhựa. Khả năng chịu lực đáng nể chưa phải tất cả của một chiếc ghế đá công viên. Chúng còn có thể “dầm mưa, dãi nắng”, chịu đựng khói bụi từ môi trường mà độ bền đẹp vẫn rất cao thách thức mọi loại thời tiết.

Nhờ có lớp sơn phủ bóng bên ngoài mà dù có mưa nhiều bề mặt ghế cũng không bao giờ có rêu bám hay bụi nhiều cũng không sợ bắt bụi. Việc vệ sinh, lau chùi ghế đá cũng không mấy vất vả do không cần lau quá nhiều, ghế vẫn sạch sẽ. Tiết kiệm được thời gian và công sức của người sử dụng. Vậy giá 1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền?

Sau đây là một số mẫu ghế đá đang được bán bởi Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan tháng 7 này:bàn ghế đá nam định

Ghế đá công viên giá 500.000đ ( giá cũ: 700.000đ)

Điểm bán ghế đá giá rẻ nhất khu vực phía Bắc

Không cần nói quá nhiều về Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan có lẽ quý vị cũng cảm quen thuộc với đơn vị này bởi sự tín nhiệm của khách hàng và bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm. Những sản  phẩm bàn ghế đá của Mai Lan luôn được khàng hàng đánh giá cao về độ bền, chất lượng và giá thành phải chăng.

Chỉ cần truy cập trang website Bàn ghế đá Mai Lan, quý vị sẽ xem được đầy đủ thông tin sản phẩm từ kích thước bàn ghế, nguyên liệu cấu thành, kiểu dáng cho đến giá thành 1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền và giá từng sản phẩm. Click vào phần mua hàng ưng ý với bất kỳ sản phẩm nào, hãy điền đầy đủ thông tin người nhận và địa chỉ nhận hàng. Chỉ sau 2-3 ngày tiếp theo bạn sẽ nhận được đúng chiếc ghế đá công viên mình đã đặt. Muốn mua với số lượng bao nhiêu chỉ cần điền thông số vào phần số lượng sản phẩm là được.

ghế đá mài 1 mặt

Ngoài ra, bàn ghế đá Mai Lan còn nhận in logo, biểu tượng,…miễn phí lên lưng ghế, nhận thiết kế họa tiết kiểu dáng ghế, bàn ghế theo yêu cầu. Chỉ cần bạn cung cấp hình ảnh, logo, biểu tượng muốn in ấn là được.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0946.539.950 để các nhân viên của cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan tư vấn giá 1 ghế đá công viên bao nhiêu tiền và phục vụ quý khách.

Tin Liên Quan