3 Bí quyết giữ bàn ghế đá ngoài trời đẹp như mới

Bàn ghế đá ngoài trời là sản phẩm được mọi người dân Việt ưa chuộng dành cho thiết kế sân vườn. Tuy nhiều thực trạng phổ biến sau 1 thời gian sử dụng, bàn ghế xuống màu, độ bóng của bàn ghế đá không còn như mới nữa. Để khắc phục tình trạng vậy, Mai Lan sẽ đưa ra 1 số bí quyết bảo dưỡng bàn ghế đá khi sử dụng sản phẩm này nhé.

bàn ghế giả gỗ đen t56
Bàn ghế đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngoại thất như khu vực sân vườn, ban công, mái hiên hoặc sân thượng nhờ việc dễ dàng lau chùi và bảo trì sản phẩm. Dù chịu toàn bộ các tác động của thời tiết nhưng các mặt hàng ngoại thất bằng đá vẫn bền lâu theo thời gian.
Không phải do sản phẩm bàn ghế đá được thiết kế ngoài trời hay có các đặc tính mà bí quyết nằm ở cách thức sử dụng và cách bảo dưỡng sản phẩm của người dùng như thế nào. Dân Việt ta có câu của bền tại người là giải đáp cho thắc mắc trên của bạn đó.

shop xi gà

1/ Giảm bớt sự ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ ngoài trời bằng cách đặt dưới hiên che, cây cối…

Thực tế với khí hậu khắt nghiệt như ở Việt Nam thì hàng ngoại thất nồi đồng cối đá bằng sẽ bị hư hỏng, hao mòn theo thời gian. Trong điều kiện thời tiết quá lạnh, bàn ghế đá công viên sẽ bị co lại gây mất thẩm mỹ, có thể nhìn như vết rạn. Ngược lại, trong trường hợp khí hậu quá nóng, bàn ghế đá sẽ dãn ra. Do vậy mà dễ dẫn đến bong tróc, giòn, dễ đứt gãy sản phẩm. Ngoài ra, đối với thời tiết độ ẩm cao, bàn ghế hay bị rêu mốc làm giảm vẻ đẹp vốn có của sản phẩm bàn ghế.

bàn ghế đá đen
2/ Cách xử lý dễ dàng nhất là đặt chúng dưới các mái che hoặc nơi có cây bóng mát.
Bảo dưỡng bàn ghế đá thường xuyên cũng là cách giúp tăng tuổi thọ của bàn ghế.
Cứ mỗi tháng 4 lần bạn nên chăm chỉ lâu chùi bàn ghế cho sạch sẽ. Sau mỗi lần các nước bẩn dính trên bàn ghế đá thì bạn nên lau ngay sau đó tránh tình trạng vết bẩm ngấm gây mất thẩm mỹ cho bàn ghế. Nếu vết bẩn khó lau chùi bản có thể dùng giấy nhám chà vết bẩn đi. Với cách làm này bàn ghế luôn trong tình trạng mới tinh, đồng thời giúp mọi người có ý thức giữ gìn chung.
3/Phun bóng bàn ghế đá là cách làm tốt nhất để giữ được tông màu cho bàn ghế không bị phai màu theo thời gian
Việc này không hề khó chút nào, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất khi bán hàng nên cung cấp cho bạn 1 lọ sơn phủ bóng tốt nhất cùng chổi quét bỏng và dung môi pha. Tỷ lệ pha là 1x1x1,5. Cứ 2 tháng 1 lần bạn sử dụng dầu bóng quét cho bàn ghế bóng loáng và bảo vệ chống rêu mốc, thấm nước ngoài trời. Nhưng bạn nên chú ý trước khi sơn phủ bóng trong, bạn cần cọ rửa bàn ghế cho sạch bụi hoàn toàn và để khô dưới ánh nắng ngoài trời. Tuyệt đối không sơn bóng khi bàn ghế đá còn ẩm ướt. Nếu bạn vội vàng quét sơn lên sẽ kiến ghế đá bị kết tủa trắng, sờ sần sùi và bàn ghế sẽ cực kỳ xấu.

BÀN GHẾ DÁ SÂN VƯỜN K1
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với văn phòng bảo dưỡng BÀN GHẾ ĐÁ MAI LAN. Hotline liên hệ: 0946539950. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng mua ghế đá, bàn ghế đá, bàn ghế giả gỗ, bàn ghế granito 24/7. Chất lượng và giá cả làm nên thương hiệu sản phẩm, do vậy Mai Lan sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp với không gian gia đình cũng như làm hài lóng mọi khách hàng khi mua sản phẩm.

Tin Liên Quan