Bàn ghế đá granito đặt thế nào cho hợp phong thủy

Ngày nay khi cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, họ hướng tới cái đẹp và hợp phong thủy với gia đình giúp công việc làm ăn ngày càng thuận lợi. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Mai Lan sẽ chia sẻ bàn ghê đá granito nên đặt thế nào cho hợp phong thủy.

 

bàn ghế đá granito hà nội

Không thể phủ nhận việc đặt bàn ghế đá granito trở nên đa dạng và giúp không gian sống trở nên đẹp và thú vị hơn, nhất là khi con người đang trong cuộc sống hiện tại. Nếu như trước kia ta chỉ sử dụng ghế đá công viên tại các công viên, sân trường, nơi công cộng… thì ngày nay các biệt thự, văn phòng công ty, chung cư, nhà ở, sân vườn… cũng bắt đầu mua bàn ghế đá như một món đồ không thể thiếu trong gia đình của mình.

Theo ngũ hành thì có 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Trong đó Kim – kim loại, Mộc – cây cỏ, Hỏa – lửa, Thổ – đất và Thủy – nước. Mỗi yếu tố hợp với tuổi, mệnh của mỗ người. Ví dụ như Kim thích hợp với gam màu sáng như trắng, ánh kim, vàng.. Mộc là màu xanh da trời, xanh lục. Thủy xanh nước biển. Hỏa màu đỏ, tím, hồng. Thổ thì màu nâu, cam, vàng,…

Nếu bạn muốn chọn bàn ghế đá granito màu sắc theo phong thủy thì bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Để tạo ra 1 bộ bàn ghế cần sử dụng nhiều nguyên liệu để chế tạo bàn ghế, mẫu mã: khuôn, cát, xi măng, đá, sơn bóng, sắt 6…

bàn ghế đá granito hà nội 1

Các vị trí đặt bàn ghế đá thích hợp

 Sân sau và vườn

Theo phong thủy khi nhà bạn có sân sau, sân vườn thì nên làm 1 hàng rào để bao quanh giúp bảo vệ nó khỏi ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm, giảm tiếng ồn, ngăn gió. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng,trong lành hơn.

Không nên trồng cây quá lớn gần cửa trước và gần nhà.

Trong phong thủy cây lớn có năng lượng xấu và nếu nó ở trong nhà bạn thì nó sẽ mang năng lượng xấu vào nhà. Thay vào đó nên trồng những cây nhỏ chúng không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, mà còn làm khu vườn trở nên thoáng và phù hợp với phong thủy hơn.

Bạn có thể đặt bàn ghế đá granito ngay ở dưới các mái hiên, trong một khoảng sân vườn mà không phải quá bận tâm về thời tiết. Mẫu mã bàn ghế đá gia đình khá là đa dạng cả về mẫu mã lẫn màu sắc cùng với những lối thiết kế phong phú.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc ghế đá mài để không tiêu tốn diện tích hay là chọn một bộ bàn ghế đá có kích thước nh.

Bạn cũng có thể đặt bộ bàn ghế đá trên sân thượng, ngồi nhâm nhi tách trà với bạn đời và các con sum vầy thì thực sự rất tuyệt vời. Nơi tạo ra nhiều kỷ niệm như vậy chắc hẳn ai cũng mong muốn có.

bàn ghế đá granito hà nội 2

Nếu bạn không có sân vườn , chỉ có khoảng trống nhỏ trước cửa nhà thì hãy chọn bộ bàn ghế 2 ghế + 1 bàn nhé.

Một vị trí thích hợp đặt bàn ghế đá thật sự quan trọng nếu bạn muốn tạo được một không gian thoải mái và hoàn hảo hơn nữa. Với các mẫu này thì bạn không cần phải bận tâm tới các vấn đề như là: có nên đặt ngoài trời, hay là thời tiết thay đổi có làm ảnh hưởng tới các tính năng của bàn ghế đá này hay không.

Mai Lan là đơn vị cung cấp khá nhiều mẫu bàn ghế đá thích hợp đặt nhiều không gian khác nhau, do vậy việc chọn mẫu mã và đặt ở vị trí nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình. Hotline: 0946539950.

 

 

Tin Liên Quan