Bảng giá bàn ghế đá sân vườn giá tốt cho mọi nhà năm 2022

Bảng giá bàn ghế đá luôn là mối bận tâm của tất cả những ai yêu thích và muốn sở hữu một bộ bàn ghế đá trong nhà. Do vậy, Mai Lan liên tục cập nhật báo giá mới nhất để mọi khách hàng tham khảo.

Những bộ bàn ghế đá làm nổi bật góc sân vườn, tạo cảm giác mới mẻ cho từng thành viên trong gia đình và cả khách đến chơi nhà. Ngày càng có nhiều vị gia chủ quyết định chọn bàn ghế đá thay vì tìm mua bàn ghế gỗ tự nhiên. Bởi bàn ghế đá có rất nhiều ưu điểm mà những bộ bàn ghế khác không có được. Vậy bảng giá bàn ghế đá liệu có đắt hơn các mẫu bàn ghế khác? Mai Lan  giúp bạn nắm được báo giá ngay sau đây.

bàn ghế đá giá sỉ

Báo giá bàn ghế đá tốt nhất tại Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan

Không khó lý giải vì sao bàn ghế đá thịnh hành hơn cả

Bàn ghế đá ngày càng thịnh hành và được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Lý do có đến “nửa tá”:

1, Chịu tải trọng tốt

Những bộ bàn ghế đá chắc chắn, vững vàng có thể chịu được tải trọng lên đến gần 200kg tức là khoảng 3 – 4 người trường thành ngồi.

2, Tính ứng dụng cao

Bàn ghế đá có thể đặt trong nhà và cả  ngoài trời. Theo đó, bàn ghế đá được gia chủ đặt trong nhà, tại sân thượng, ban công, ngay trước cửa nhà, góc sân vườn, dưới những tán cây,…

3, Kiểu dáng đa dạng

Bàn ghế đá đa dạng mẫu mã, chủng loại phong phú:

  • Bàn ghế đá xi măng giả gỗ
  • Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối
  • Bàn ghế đá mài 1 mặt
  • Bàn ghế đá mài 2 mặt

bàn ghế xi măng giả gỗ Mai Lan

Bàn ghế đá đa dạng mẫu mã, chủng loại phong phú

4, Bảng giá bàn ghế đá cực kỳ hợp lý

Với mức giá dao động chỉ vài triệu đến hơn 10 triệu đồng một bộ bàn ghế đá sân vườn, mức giá không quá đắt so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam. Do vậy, không lạ khi phần lớn tại góc sân vườn của các gia đình đều có sự xuất hiện của bàn ghế đá theo nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau.

5, Có khả năng bảo vệ môi trường và quảng bá thương hiệu

Một số người còn tình nguyện vẽ tranh lên ghế đá công viên với nhiều hình ảnh mang nghĩa chung tay bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, ngân hàng,…dùng bàn ghế đá để quảng bá thương hiệu. Hiệu quả nhất là đặt ghế đá tại công viên, bệnh viện, trường học, sảnh chung cư,….

bàn ghế granito cong

Vẽ tranh lên ghế đá công viên với nhiều hình ảnh mang nghĩa chung tay bảo vệ môi trường

6, Bền bỉ, tuổi thọ cao

Bàn ghế đá thông thường có tuổi thọ 7  – 10 năm. Nếu các gia chủ chăm chỉ bảo dưỡng, bộ bàn ghế đá có thể đạt tuổi thọ tối đa đến 10 năm. Một sản phẩm “phơi mưa phơi nắng” thường xuyên vẫn đạt tuổi thọ cao, thực tế gần như không tìm được bộ bàn ghế chất liệu khác bền bỉ như vậy. Vậy bảng giá bàn ghế đá có đắt không?

Bảng giá bàn ghế đá sân vườn giá tốt cho mọi nhà

Thông thường các mẫu bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá nhập khẩu sẽ có báo giá cao hơn bàn ghế xi măng giả gỗ từ 2.000.000đ – 4.500.000đ/bộ. Một số mẫu chế tác cầu kỳ có giá lên đến vài chục triệu đồng. Mức giá bán bàn ghế đá nguyên khối khá cao chỉ phù hợp với những vị gia chủ có điều kiện.

bàn ghế bê tông giả gỗ đẹp

Tuy nhiên các mẫu ghế đá mài 1 mặt, 2 mặt, bàn ghế đá xi măng giả gỗ hay các mẫu bàn ghế sân vườn khác có giá chỉ từ 1.600.000đ – dưới 3.500.000đ/bộ. Các mẫu ghế đá có giá bán tầm trung như vậy phù hợp với ví tiền của đại đa số gia đình Việt.

Tại Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan  – 1 trong những đơn vị sản xuất và cung ứng bàn ghế đá quy mô nhất Hà Nội, quý vị sẽ chọn được những mẫu bàn ghế đá  chất lượng với giá tốt nhất. Chỉ bằng việc truy cập website quý vị dễ dàng tìm thấy mẫu bàn ghế đá giả gỗ hợp ý. Hoặc nếu không cảm thấy ưng bộ nào có thể liên hệ hotline: 0946.539.950 để đặt sản xuất theo yêu cầu và nắm được bảng giá bàn ghế đá chính xác nhất.

Tin Liên Quan