Bàn ghế đá granito bảo dưỡng như thế nào đúng cách nhất

Bảo dưỡng bàn ghế đá granito được khá nhiều khách hàng Mai Lan thắc mắc mong muốn được giải đáp, bởi đây là một trong những sản phẩm bàn ghế được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với chất liệu mới, hiện đại mang đến vẻ sang trọng cho sản phẩm, cho không gian độc đáo hơn.

Không chỉ có công đoạn mua sắm, tìm địa chỉ mua, xem xét giá cả mới quan trọng đâu. Với mỗi sản phẩm, vật dụng của gia đình, việc bảo dưỡng thường xuyên là rất cần thiết. Việc này sẽ giúp vật dụng luôn sáng đẹp, mới, kéo dài tuổi thọ lâu hơn. Bàn ghế đá granito cũng vậy, cũng cần bảo dưỡng và dọn đẹp mỗi ngày. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

 cung cấp ghế đá trường học giá sỉ

Kinh nghiệm bảo dưỡng bàn ghế đá

Kinh nghiệm bảo dưỡng bàn ghế đá granito hiệu quả

Bàn ghế đá rất bền chắc, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường nhưng không có nghĩa là nó trường tồn với thời gian. Những tác động bên ngoài sẽ làm nó nhìn xấu đi trong mắt mọi người. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng cho nó là cần thiết.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mưa gió và mặt trời

Mọi người cứ nghĩ rằng ghế đá là phải để ở ngoài trời, điều đó là không đúng. Chỉ là đa phần nó cần phải ở ngoài trời vì mục đích sử dụng mà thôi, đặc biệt trong các công viên, khuôn viên chung cư,… Tuy nhiên, ngay cả trong những trường hợp như thế người ta cũng thường chọn đặt ghế đá dưới bóng cây để bảo quản nó tốt nhất, đồng thời để người sử dụng có trải nghiệm hoàn hảo hơn khi sử dụng ghế.

Ánh nắng mặt trời gay gắt và mưa bão sẽ khiến bàn ghế bị dễ hư hỏng, cứng và khô. Chính vì vậy, hãy để chúng vào nơi có mái che hoặc tán cây để bàn ghế được bảo quản một cách tốt nhất nhé!

Thường xuyên đánh bóng bàn ghế đá granito

Bàn ghế sử dụng lâu không tránh khỏi bụi bẩn, rêu mốc, hãy đánh bóng chúng bằng một chiếc khăn vải để bộ bàn ghế luôn giữ được vẻ mới mẻ. Dầu bóng 2K là sản phẩm được khuyên dùng. Chỉ  cần lau bàn ghế bằng 1 vài thao tác đơn giản là bạn đã vệ sinh sạch sẽ rồi.

Ngoài ra, khi lau bạn cần sử dụng vải mềm, động tác lau nhẹ nhàng, cẩn thận thì càng tốt. Hãy sử dụng những hóa chất được sản xuất dành riêng cho sản phẩm này để tránh làm hư hỏng lớp sơn ngoài hoặc bị loang lổ màu.

Bảo dưỡng bàn ghế phải tiến hành ngay khi mới mua sản phẩm về

Rất nhiều người chờ đến khi bàn ghế rêu mốc, bụi bẩn rồi mới đi mua đồ bảo dưỡng, như thế là sai quy trình rồi. Quá trình bảo dưỡng nên được thực hiện ngay lúc mới mua sản phẩm về, không nên để khi có dấu hiệu hư hỏng mới mua, lúc đó có bảo dưỡng như thế nào thì cũng không có tác dụng nữa.

ghế đá trường học giá rẻ

Đơn vị bán bàn ghế đá granito có bảo dưỡng hay không?

Điều này còn tùy thuộc vào dịch vụ của đơn vị đó nữa. Có rất nhiều những đơn vị chỉ bán sản phẩm mà không hề có những dịch vụ sau bán như sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng,… Chính vì vậy, khi chọn nơi mua, bạn cần xem xét những yếu tố cần thiết, nhu cầu bản thân và chọn được địa chỉ bán phù hợp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà bạn cần.

 bàn ghế đá Phú Thọ

Địa chỉ bán bàn ghế đá chất lượng, uy tín

Địa chỉ bán bàn ghế đá granito chất lượng, uy tín nhất trên thị trường

Mai Lan là một trong những cơ sở bán ghế đá uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng. Đặc biệt, ngoài dịch vụ vận chuyển, công ty còn có hỗ trợ bảo dưỡng sản phẩm bàn ghế đá granito cho khách hàng để người dùng có được trải nghiệm bàn ghế hoàn hảo nhất, mang đến không gian sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà.

Tin Liên Quan