Update nhanh bảng báo giá bàn ghế đá 2022 từ Mai Lan

Bảng báo giá bàn ghế đá năm 2022 có dao động hay không luôn là vấn đề rất đáng quan tâm. Vì vậy, Mai Lan mời quý vị tham khảo báo giá bán bàn ghế đá cập nhật nhanh năm 2022 ngay sau đây.

Để mua được bàn ghế đá giá rẻ, chất lượng quý vị có thể tham khảo các mẫu bàn ghế đá phong phú tại cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan là một trong số cơ sở uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Ngay sau đây, chúng tôi update nhanh bảng báo giá bàn ghế đá 2022 để quý khách hàng tiện tham khảo.

bàn ghế đá đen

Bảng báo giá bàn ghế đá chi tiết nhất

Những mẫu bàn ghế đá chỉ có tại CSSX uy tín Mai Lan

Là một cơ sở sản xuất bàn ghế đá quy mô lớn và chuyên nghiệp, Mai Lan không ngừng cho ra đời những mẫu bàn ghế đá đẹp, độc và ấn tượng. Hiện tại, cơ sở Mai Lan tập trung sản xuất các mẫu:

 • Bàn ghế đá sân vườn,
 • Bàn ghế đá granite,
 • Bàn ghế đá xi măng giả gỗ,
 • Bàn ghế đá tự nhiên,
 • Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối,
 • Bàn ghế đá hoa cương,
 • Bàn ghế đá mài 1 mặt,
 • Bàn ghế đá mài 2 mặt,
 • Bàn ghế đá đen nhập khẩu,
 • Ghế đá công viên,
 • Ghế đá sân trường,

BÀN GHẾ DÁ SÂN VƯỜN K1

Tất cả các mẫu bàn ghế đá, ghế đá tại Mai Lan đều cam đoan chất lượng tốt Bởi bàn ghế đá bằng bê tông cốt thép, đá granite, đá mài, đá tự nhiên vốn là những vật liệu không dễ bị cong vênh, biến dạng hay sinh rêu mốc. Mặc dù bàn ghế đá được kê ngoài trời, không có mái che và chịu nhiều nắng mưa.

Giá bán bàn ghế đá tại cơ sở sản xuất Mai Lan cũng đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngay sau đây sẽ là bảng báo giá bàn ghế đá công viên 2021 tại Việt Nam, mời tham khảo!.

Bảng báo giá bàn ghế đá 2021 tại Mai Lan, giá tham khảo

Thị trường bàn ghế đá ngày càng phong phú. Các cơ sở sản xuất bàn ghế đá uy tín như Mai Lan không bị bó buộc trong những mẫu ghế đá cứng nhắc trước đây. Mà có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Khi tham quan các cơ sở sản xuất và kinh doanh bàn ghế đá Mai Lan tại Tiền Huân, Viên Sơn, Hà Nội, quý khách hàng sẽ thấy có hàng trăm mẫu mã bàn ghế đá khác nhau do chính cơ sở tự sản xuất.

Cũng vì có rất nhiều mẫu mã khác nhau nên bàn ghế đá Mai Lan cũng sẽ có những mức giá không giống nhau. Mức giá bán bàn ghế đá còn phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, thiết kế, kích thước, thời gian hoàn thành sản phẩm.

BÀN GHẾ ĐÁ GIÁ RẺ B1

Bảng báo giá bàn ghế đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bàn ghế đá tại Mai Lan mẫu đơn giản từ xi măng cốt thép cũng có giá giao động từ 1.600.000đ đến 3.500.000đ. Với các mẫu bàn ghế đá hoa cương, đá đen nhập khẩu mức giá bán có thể dao động từ 3.000.000đ lên đến cả vài triệu đồng. Những mẫu bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối, chế tác khó, cần nhiều công sức giá bán có thể lên đến vài chục triệu.

Nói chung thiết kế càng phức tạp, cầu kỳ, kích thước càng lớn, nguyên liệu sản xuất càng hiếm, thời gian hoàn thiện càng gấp thì giá bán càng cao. Mức giá bán này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm quý khách hàng mua sản phẩm.

Bên cạnh những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán bàn ghế đá thì mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh bàn ghế đá lại đưa ra một mức giá bán khác nhau. Do đó, để nắm được chính xác giá bán từng mẫu bàn ghế đá, quý vị nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng uy tín trên thị trường.

Mọi yêu cầu cần tư vấn về cách đặt hàng, chọn sản phẩm, thông tin về bảng báo giá bàn ghế đá, hỗ trợ bảo trì sản phẩm,…quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0946.539.950. Chuyên viên của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý vị 24/7.

Tin Liên Quan