Báo giá ghế đá trường học, giá bán buôn, bán lẻ từng loại 2022

Báo giá ghế đá trường học, giá bán buôn, bán lẻ từng loại năm 2020 của Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan  sẽ giúp quý vị mua được ghế đá ưng ý với giá thành cạnh tranh nhất.

Ghế đá trường học, ghế đá công viên, ghế đá bệnh viện là mặt hàng được rất nhiều khách hàng tìm mua. Có vị chỉ mua 1, 2 cái nhưng cũng có người mua trên 10 cái hoặc số lượng lớn hơn. Do đó giá thành là vấn đề luôn được quan tâm. Chính vì vậy, bài viết dưới đây cập nhật báo giá ghế đá sân trường, giá bán buôn, bán lẻ từng loại để quý vị tham khảo.

 cung cấp ghế đá granito

Ghế đá sân trường – hình ảnh quen thuộc

Ghế đá sân trường – vật dụng khó vắng bóng tại mỗi ngôi trường

Ghế đá trường học là sản phẩm quá đỗi quen thuộc. Chúng xuất hiện ở mọi ngôi trường từ sân trường mầm non đến các trường đại học quy mô. Ghế đá không chỉ dùng để ngồi mà còn lưu giữ kỷ niệm của rất nhiều thế hệ học sinh. Ghế đá là nơi từng top học sinh ngồi bàn luận về bài học. Đôi khi ngồi tán gẫu để xua tan áp lực học hành. Ghế đá còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên sân vườn của mỗi ngôi trường.

giá ghế đá granito

Ghế đá là nơi từng top học sinh ngồi bàn luận về bài học

Vì lẽ đó, có rất nhiều người muốn đặt mua ghế đá để kính tặng cho mái trường nơi họ đã từng học. Hoặc phụ huynh học sinh kính tặng trường nơi con họ học. Một số doanh nghiệp cũng đặt mua ghế đá tặng các trường. Đa phần khi mua ghế đá để kính tặng các trường số lượng tối thiểu cũng phải là 10 chiếc. Vì mua số lượng lớn ghế đá nên giá thành luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Vậy giá ghế đá sân trường giá bán buôn, bán lẻ là bao nhiêu?

Báo giá ghế đá sân trường giá bán buôn, bán lẻ từng loại

Có rất nhiều mẫu ghế đá sân trường khác nhau, giá bán cũng có sự chênh lệch. Hiện tại, các mẫu ghế đá đặt tại trường học thịnh hành có: Ghế đá sân trường 1 màu, ghế đá sân trường 2 màu, ghế đá sân trường cong, ghế đá sân trường thẳng,…

Kích thước tiêu chuẩn của ghế đá trường học tại Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan là: 1.200*350*400. Vật liệu dùng để làm ghế đá sân trường là: xi măng, thép, cát, đá, sỏi. Đây được gọi là loại ghế đá xi măng cốt thép. Một loại ghế đá khác được làm từ đá granite có tên ghế đá mài.

mua ghế công viên

Ghế đá sân trường granite

Kích thước, kiểu dáng thiết kế và chủng loại vật liệu có thể được thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đây được xem là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán ghế đá. Giá bán lẻ ghế đá sân trường hiện nay dao động từ 490.000đ – 550.000đ, phụ thuộc vào 3 yếu tố chính nói trên. Các mẫu ghế đá granito thường có giá bán lẻ cao hơn ghế đá bê tông cốt thép.

Giá bán buôn từng loại ghế đá do từng cơ sở sản xuất kinh doanh quyết định. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền bỉ với giá thành tốt nhất, Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan luôn sử dụng vật liệu chất lượng kết hợp sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Đồng thời Hải Đăng cung cấp dịch vụ in ấn, khắc chữ, hoa văn trên lưng ghế, mặt bàn miễn phí, vận chuyển và lắp đặt ghế đá tận nơi cho mọi quý khách hàng.

Do Hải Đăng tự thiết kế, sản xuất, không kinh doanh qua trung gian nên giá bán buôn hay bán lẻ các loại ghế đá của cơ sở luôn cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng mua ghế đá sân trường số lượng lớn tại Hải Đăng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá. Đặt mua ghế đá qua website quý khách hàng được giảm ngay 30 – 35%.

Mai Lan  liên tục cập nhật giá bán ghế đá trường học, bàn ghế đá sân vườn trên website. Qúy vị cần biết báo giá bán buôn từng loại, vui lòng liên hệ số hotline: 0946.539.950 (hỗ trợ 24/7).

Tin Liên Quan