Cung cấp bàn ghế đá giả sỉ tại SaPa – Lào Cai 0946539950

Nói đến cơ sở cung cấp bàn ghế đá Lào Cai không một đơn vị nào uy tín hơn ghế đá miền Bắc – cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan – chuyên bán buôn, bán lẻ bàn ghế đá giá tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp bàn ghế đá tại Lào Cai chuyên bán buôn, bán lẻ bàn ghế đá giá tốt nhất thì cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến với ghế đá miền Bắc, bạn không chỉ mua được bàn ghế đá có sẵn giá rẻ nhất mà còn được yêu cầu thiết kế theo ý tưởng riêng.

bàn ghế đá giá sỉ

cơ sở sản xuất và cung cấp các loại bàn ghế đá cho 63 tỉnh thành phố của Việt Nam

Đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế đá tại Lào Cai nhận in logo theo yêu cầu

Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan chính là đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế đá tại Lào Cai và nhận in logo công ty theo yêu cầu.

Những bộ bàn ghế đá không chỉ có tác dụng làm đẹp, làm sang mọi không gian mà chúng còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, làm đẹp hình ảnh cho một đơn vị nào đó vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất.

Vì chỉ cần khách hàng đặt mua bàn ghế đá và yêu cầu cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan khắc tên cá nhân, công ty, logo, slogan,…lên ghế đá, bàn đá và đặt chúng ở những nơi công cộng như công viên, trường học, bệnh viện hoặc bất kỳ địa điểm công cộng nào.

bàn ghế đá thẳng

In logo, slogan, tên công ty, cá nhân lên ghế đá là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất

Đơn giản như vậy là tất cả mọi người đều biết rõ được doanh nghiệp đó kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì và nhớ đến những đóng góp của đơn vị, cá nhân đó với xã hội.

Bàn ghế đá càng được ưa chuộng thì nhu cầu in logo theo yêu cầu cũng tăng lên rõ rệt. Nhưng quý vị yên tâm rằng dù ghế đá miền Bắc nhận in ấn logo trên bàn ghế đá thì giá của chúng vẫn y nguyên, không có gì thay đổi. Và chúng tôi luôn cung cấp bàn ghế đá tại Lào Cai với giá tốt nhất.

Cơ sở cung cấp bàn ghế đá tại Lào Cai bán buôn, bán lẻ giá tốt nhất

Hải Đăng và ghế đá miền Bắc không chỉ nhận in logo theo yêu cầu mà chúng tôi còn là cơ sở cung cấp bàn ghế đá tại Lào Cai bán buôn, bán lẻ uy tín có giá tốt nhất thị trường, được đông đảo khách hàng biết đến nhờ độ uy tín và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của từng nhân viên.

Không thoái thác trách nhiệm và sẵn sàng công khai xin lỗi khách hàng, nhận bảo hành, bảo trì, thậm chí đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm thực sự có lỗi do nhà sản xuất. Đó chính là cung cách làm việc của Mai Lan – ghế đá miền Bắc.

Ngay trong khâu tuyển chọn ban đầu của các cơ sở bán bàn ghế đá uy tín nhất, những mẫu bàn ghế đá dù có đẹp, có giá trị kinh tế cao nhưng khi nó có lỗi kỹ thuật, vẫn sẽ bị loại ngay từ đầu. Chỉ còn lại những bộ bàn ghế chất lượng nhất mới được trưng bày tại xưởng và được dùng để bán cho khách hàng.

Những bộ bàn ghế đá đều là “hàng tuyển” và có chất lượng vượt trội nhưng dù bán lẻ hay bán buôn, giá thành của chúng được đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn để ý, Hải Đăng luôn niêm yết giá trên từng mẫu bàn ghế đá để khách hàng có cơ sở so sánh giá bán với một đơn vị khác.

Khi khách hàng đặt mua bàn ghế đá cũng có đến 2 phương thức thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán tại nhà sau khi Mai Lan lắp đặt xong bàn ghế và cảm thấy hài lòng. Hoặc cách thứ hai là chuyển khoản. Dù khách chọn phương thức thanh toán nào, ghế đá miền Bắc tự tin khiến khách hàng mỉm cười.

Tin Liên Quan