Địa chỉ cung cấp ghế đá sân trường uy tín

     Tuổi học trò chúng ta không thể không gắn liền với những chiếc ghế đá sân trường nằm ở dưới những vòm cây xanh ngát với những kỉ niệm tuổi học trò yêu dấu dưới mái trường. 

Những chiếc ghế đá không chỉ là nơi để tụ tập bạn bè trò chuyện trêu đùa mà còn là đầy ắp những kỷ niệm của một thời áo trắng. Nhưng để chọn ra một những chiếc ghế đá trường như một đồ trang trí cho không gian của ngôi trường thêm đẹp và thân thiện  hoặc là như một món quà  để tri ân đối với những thầy cô ngôi trường mà chúng ta đã gắn bó không phải là một điều dễ dàng đối với khách hàng. Và đặc biệt trong thị trường ngày nay dưới sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại của các loại ghế đá ngày càng đầy rẫy trên thị trường việc lựa chọn ra những cái cơ sở uy tín thương hiệu thì có lẽ chúng ta phải biết đến cơ sở sản xuất ghế đá Mai Lan nổi tiếng về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường thì rất phải chăng.

ghế đá trắng đỏ

 ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GHẾ ĐÁ SÂN TRƯỜNG UY TÍN 

Là một trong những cơ sở sản xuất ghế đá trường học uy tín Mai Lan luôn tạo cho người dùng an tâm về chất lượng, màu sắc, mẫu mã đa dạng nhất thị trường với giá cả phù hợp với theo từng nhu cầu kinh tế của mỗi khách hàng. Vì thế trong những năm gần đây ghế đá bên cơ sở Mai Lan luôn được các đối tác nổi tiếng thường xuyên sử dụng như OCEAN, TECHCOMBANK, EDU, ACB, AGRIBANK, ĐIỆN LỰC… đặt niềm tin để sử dụng.

ghế đá rẻ

  Đặc biệt với đồ với mẫu ghế đá màu trắng tinh loại màu này thì có giá dao động là 450.000₫ là mẫu ghế đá được ưa chuộng hiện nay và được sử dụng để quảng cáo các thương hiệu của doanh nghiệp cơ quan trường học với các mẫu mã được in theo yêu cầu của khách hàng trên bề mặt của ghế. Với những  nguyên liệu bản, đặc biệt là toàn bộ ghế đá đều được phủ một lớp dầu bóng cao cấp phủ bóng 3 lớp chống thấm nước rêu mốc ngoài trời và rất phù hợp cho việc để bên ngoài trời chịu được mọi sự tác động của các yếu tố thời tiết .Với các kích thước ghế đá dài 1,2 m rộng mặt ngồi là 45 cm rộng lưng tựa là 35 cm và nặng 100 kg trên một cái và cao mặt ngồi là 40 cm và cao lương tựa là 78 cm với các kích thước phù hợp cho nơi để nơi công cộng Để nơi cơ quan tiếp theo đến là các mẫu ghế đá mà được các thị trường như là  các trường  học rất ưa chuộng với các mẫu ghế đá màu trắng đỏ. Đối với loại ghế đá màu đỏ trắng đỏ thì có giá là 450000₫ trên một cái là một sản phẩm được kết hợp giữa màu sắc rất là tinh tế giữa trắng và đỏ với các thiết kế thành ghế đủ rộng để in các chữ mà khách hàng yêu cầu mà không bị mờ kế công nghệ in phun khá hiện đại bên cơ sở Mai Lan ,đảm bảo cho quý khách hàng có thể in chữ theo yêu cầu để quảng bá hay tri ân. Còn đối với những mẫu ghế đá màu trắng xanh thì những chiếc ghế đá này là sự kết hợp rất là hài hòa giữa hai tông màu xanh tươi mát đối với một màu trắng được sử dụng rất là nhiều để tạo ra cái màu sắc thân thiện với môi trường. Còn kích thước của ghế đá này thì vào khoảng tiêu chuẩn 100 kg trên một cái với độ dài là 4cm.

   Ngoài ra còn có các loại màu ghế đá có các màu sắc theo yêu cầu nhu cầu sử dụng của khách hàng như là đá màu vàng ghi đá màu vàng đỏ đám màu vàng màu đỏ ghi đỏ…

ghế đá vàng đỏ

   Không chỉ đa dạng về màu sắc kích thước và đa dạng về mẫu mã cơ sở bàn ghế đá Mai Lan còn đảm bảo cho khách hàng việc chất lượng với ba tiêu chuẩn đó là đẹp bền và rẻ. đặc biệt đối với các loại ghế đá trường học thì việc để ra ngoài trời sẽ gây ảnh hưởng nhưng đối với ghế đá bên cơ sở Mai Lan luôn có khả năng chống lại  hư hại do thời tiết của môi trường. Chính vì khả năng chịu được hư hại rất là cao nên ghế đá bên cơ sở Mai Lan luôn có tính bền rất là cao và có thể chịu được những cái tác động của môi trường bên ngoài đồng thời dễ dàng để bảo dưỡng dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhờ đó mà không thấm nước và luôn luôn sáng bóng và khách hàng có thể an tâm sử dụng trong vòng 10 năm vẫn tồn tại. Với cơ sở ghế đá Mai Lan thì hàng năm có hàng nghìn những bộ bàn ghế đã được đưa vào các đơn vị nhưng ở trường học,  các cơ sở y tế bệnh viện và cơ quan sử dụng. Điều đó chính bởi những cái bàn tay tay tinh xảo và khéo léo của những người thợ và giàu kinh nghiệm nhiệt huyết để tạo ra những sản phẩm phù hợp hài lòng với khách hàng.Bên cạnh đó khách hàng khi đến với Mai Lan còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình và chu đấo về sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo cách mẫu cụ thể và giá cả  trực tiếp trên website hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0946.539.950 để được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế đá công viên tại Mai Lan.

Tin Liên Quan