GHẾ ĐÁ – SẢN PHẨM NGOẠI THẤT CAO CẤP

Ghế đá đẹp trước đây luôn được nhắc đến như là ghế đá công viên, nhưng hiện nay đây là loại sản phẩm thường sử dụng ở những nơi công công phổ biến như công viên, bệnh viện, công ty, trường học. Nhưng ngày nay ghế đá công viên còn được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn làm sản phẩm nội thất và ngoại thất trong căn nhà của mình.

bộ bàn ghế đá tự nhiên

Ghế đá vừa có thể tạo thêm chỗ ngồi, vừa là nơi thư giản nghỉ ngơi, làm đẹp cảnh quan cho không gian của gia đình người Việt Nam. Ghế đá với sự thiết kê nhiều mẫu mã kiểu dáng, màu sắc nên rất dễ dàng có thể lựa chọn cho không gian gia đình. Việc lựa chọn ghế đá thích hợp sẽ đem lại sự thoải mái, đáp ứng mọi yêu cầu mà người sử dụng mong muốn. Vì ghế đá ngày càng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, điêu khác tinh xảo, sắc nét với nhiều hình dáng, màu sắc và họa tiết khác nha nên có thể làm một sản phẩm nội thất trang trí trong gia đình, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mang lại nét đẹp truyền thống với những họa tiết đơn giản hoặc những sản phẩm thể hiện sự sang trọng, hiện đại, khẳng định giá trị của chủ sở hữu với những họa tiết mang tính phong thủy. Sự đa dạng này là nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng cao về mặt hình thức và chất lượng
Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ghế đá công viên và giúp bạn trả lời câu hỏi vì sao ghế đá ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn như vậy nhé.

ghế đá ngoài trời b8
Những ưu điểm của ghế đá công viên so với những loại ghế khác.

Không phải ngẫu nhiên mà ghế đá công viên lại được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và sử dụng một cách phổ biến như vậy. Loại ghế đá này có rất nhiều ưu điểm:
– Tính bền và cứng: đây là ưu điểm lớn nhất giúp ghế đá công viên trở thành một trong những sản phẩm bàn ghế hot nhất hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất từ các vật liệu như đá, cát, xi măng, màu, và một lớp sơn phù bóng chống rêu mốc, sắt và VLXD khác. Vì được kết cấu từ vật liệu bền nên sản phẩm cũng sẽ rất bền và chắc. Mọi vật liệu đều được cơ sở sản xuất kiểm soát lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo khi sản phẩm hoàn thiện sẽ chịu được lực mạnh, đảm bảo tính thẩm mỹ của nó cả về chất lượng và kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm. Vì sản phẩm có tính bền, chống nước, nên có thể dùng làm sản phẩm nội và ngoại thất.

ghế đá mài 2 mặt
– Phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng của người Việt Nam: ghế đá công viên Hà Nội được thiết kế dựa trên nghiên cứu về chiều cao trung bình, thói quen vận động và sở thích về màu sắc, kiểu dáng của người Việt Nam. Phần mặt ghế đá được thiết kế ở độ cao trung bình phù hợp với chiều cao người sử dụng tương ứng.
– Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước: Ghế đá ngày càng được thiết kê đa dạng mẫu mã màu sắc, thiết kế theo thị hiếu hoặc thiết kê theo yêu cầu của khách hàng.
– Giá cả phù hợp với thu nhập trung bình của hầu hết gia đình Việt Nam: đây là một ưu diểm lớn, làm cho ghế đá công viên ghi điểm trong mắt người dùng. Ghế đá công viên là loại ghế bình dân, cấu tạo đơn giản, chất liệu thông thường, nên phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng sử dụng. Một chiếc ghế công viên có giá dao động từ 450.000 đến 600.000/cái tùy thuộc vào số lượng ghế mà khách hàng đặt mua. Gía rẻ hơn so những loại bàn ghế khác, ưu điểm cũng vượt trội hơn.
Đây là một vài đặc điểm của ghế đá công viên, các bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định tốt nhất.

Tin Liên Quan