Giá bàn ghế đá bao nhiêu?

Trong cuộc sống sinh hoạt, bàn ghế là dụng cụ rất cần thiết với tất cả mọi người, mọi gia đình. Ngoài các bộ bàn ghế làm bằng nhựa, gỗ, inox thì còn có bàn ghế đá cũng đang rất thịnh hành và giá bàn ghế đá cũng hết sức phải chăng.

bàn ghế đá đen

Hiện nay bàn ghế đá rất thông dụng, nó thường được đặt ở phòng khách, trước sân nhà, sân vườn và nhất là ở các công viên hay trường học thì bàn ghế đá được đặt rất nhiều. Nó phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt giai cấp giàu nghèo. Nó có thể đặt ở sân vườn của các biệt thự xa hoa cũng có thể đặt ở các nhà vườn và các gia đình ở quê đều có thể dùng được. Bàn ghế đá bắt đầu được sử dụng nhiều nhưng giá bàn ghế đá như nào thì nhiều người chưa được biết đến và vẫn đang là sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người biết giá bàn ghế đá bao nhiêu nhé.

Giá bàn ghế đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thường thì giá bàn ghế đá đa dạng, giao động từ vài trăm đến vài triệu và vài chục triệu phù hợp với túi tiền của từng gia đình.

Để biết được con số chính xác- giá bàn ghế đá thì phải dựa vào các yếu tố sau:

BÀN GHẾ ĐÁ GIÁ RẺ B1

-Đầu tiên là kích thước: Yếu tố đầu tiên để quyết định đến giá của bộ bàn ghế đá chính là kích thước của nó. Kích thước tỷ lệ thuận với giá tiền bởi vì kích thước càng lớn thì cần nhiều nguyên vật liệu và công sức cũng như tốn nhiều thời gian hơn so với bộ bàn ghế có kích thước nhỏ. Bởi vậy bộ bàn ghế có kích thước nhỏ sẽ ít tiền hơn so với bộ bàn ghế có kích thước lớn.

-Thứ hai nữa là kiểu dáng: Ngoài kích thước ra thì tiêu chí thứ 2 ảnh hưởng đến giá thành của bộ bàn ghế đá chính là kiểu dáng của nó. Các sản phẩm sẽ được thiết kế với các kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Bộ bàn ghế có nhiều hoa văn và họa tiết tỷ mỷ rườm rà sẽ có giá cao hơn so với những bộ ghế đơn giản bởi để có được những họa tiết tỷ mỷ, thu hút khách hàng thì cần phải có đến bàn tay của các mỹ nghệ làm đá. Phải là thợ có tay nghề cao thì mới làm ra được nhiều họa tiết đẹp.

-Thứ ba là chất liệu: Ngoài hai yếu tố kích thước và kiểu dáng thì phải kể đến chất liệu. Chất liệu của sản phẩm là yếu tố chính quyết định  đến giá thành của bàn ghế đá. Tùy vào từng loại đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Các sản phẩm làm từ đá tự nhiên như cẩm thạch, granite , ..sẽ có giá cao hơn so với các bộ bàn ghế đá làm từ đá nhân tạo và bộ bàn ghế đá giả gỗ.

-Thứ tư là địa chỉ cung cấp: Yếu tố quyết định đến giá bàn ghế đá nữa là địa chỉ cung cấp. Một sản phẩm có thể có cùng kích thước, kiểu dáng và chất liệu nhưng lại sẽ có giá chênh lệch khác nhau tùy vào từng địa chỉ phân phối hàng. Nếu bạn có nhu cầu về bàn ghế đá thì bạn nên tìm hiểu và so sánh giá thành ở nhiều nơi để đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình.

ghế đá trắng vàng

Dựa vào bốn yếu tố trên mà giá bàn ghế đá sẽ có sự khác nhau, từ bộ bàn ghế đá giá rẻ đến cao cấp phù hợp với từng khách hàng.

Đắt nhất chính là bàn ghế làm từ đá tự nhiên nguyên khối, nó sẽ có giá giao động từ 40 đến 80 triệu đồng tùy vào từng mẫu hình.

Còn giá của những bộ bàn ghế đá giả gỗ gốc cây hay là xi măng giả gỗ… thì có giá từ 1tr700 đến 3 triệu đồng.

Trên đây là những tiêu chí cũng như giá của bộ bàn ghế đá. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình mình khi truy cập web: https://banghedagiasi.com/. Chúc mọi người có thể lựa chọn cho mình được mẫu bàn ghế đá ưng ý nhất.

Tin Liên Quan