Giá ghế đá granito trên thị trường Việt Nam

Giá ghế đá granito là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay vì nó là một sản phẩm lý tưởng, bền, đẹp cho cả không gian trong và ngoài trời; cho cả khu vực cá nhân lẫn địa điểm công cộng.

Xi măng, đá, cát, lõi cốt thép là những vật liệu để tạo nên sản phẩm ghế đá granito bền, đẹp, có khả năng chống thấm, chống bụi, chống rong rêu cực tốt. Vì thế nên ghế đá granito được sử dụng khá rộng rãi tại các địa điểm công cộng, vừa mang lại mỹ quan đẹp, vừa sử dụng được lâu dài, tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa hay thay mới; đồng thời những gia đình có không gian vườn cũng có thể mua sử dụng làm bàn ghế ngoài trời. Sản phẩm tốt, giá trị sử dụng lại cao, nhưng giá ghế đá granito liệu có phù hợp túi tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

mua ghế công viên

Ghế granito có nhiều kiểu dáng khác nhau

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế đá granito

  1. Chất liệu sản xuất ghế đá

Vẫn biết là ghế đá thì được sản xuất từ xi măng, đá, cát, lõi thép. Nhưng bản thân các chất liệu đó cũng rất đa dạng về chủng loại và chất lượng nên bản thân nguyên liệu đầu vào đã có mức giá khác nhau dẫn đến sản phẩm đầu ra cũng có sự chênh lệch về giá.

  1. Kiểu dáng ghế đá

Ghế đá granito được sản xuất dưới nhiều mẫu mã khác nhau như: ghế có lưng tựa, ghế không có lưng tựa; ghế tròn, ghế dài; ghế 1 người ngồi, ghế nhiều người ngồi…. Mỗi loại kiểu dáng cũng sẽ tạo ra cái loại hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau và cũng mang lại sự tiện lợi, tính phù hợp khác nhau cho từng hoàn cảnh. Chính vì vậy mà chúng cũng có các mức giá thành khác nhau.

  1. Màu sắc ghế đá

Ghế đá có các màu chủ đạo như xanh, vàng, đỏ, trắng, đen. Ngoài ra còn có sự pha màu như đỏ trắng, đỏ vàng, xanh vàng, đen vàng… rồi có thể thêm các hoa văn, các logo,… Tùy theo cách tạo màu và tính sáng tạo cũng như kỹ thuật của mỗi đơn vị mà có những sản phẩm không phải là đơn vị nào cũng có thể sản xuất được. Thêm vào đó, màu sắc cũng ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy nên dù ít, dù nhiều nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

  1. Kích thước ghế đá

Một điều hiển nhiên rằng, một chiếc ghế đá có kích thước càng lớn thì nguyên liệu sản xuất cũng lớn, giá trị sử dụng cao và sự sáng tạo để nó không bị đơn điệu cũng công phu hơn vì vậy mà giá thành của nó cũng có nhỉnh hơn so với những sản phẩm ghế đại trà.bàn ghế đá granito ngoài trời 1

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế granito

  1. Khoảng cách cung – cầu

Khoảng cách giữa nhà cung cấp và đơn vị mua cũng có thể là yếu tố ảnh hưởng đến giá. Vì lúc đó chi phí bỏ ra sẽ phải tính thêm cả công vận chuyển.

  1. Thời điểm

Không chỉ riêng ghế đá mà bất kỳ sản phẩm nào cũng chịu sự ảnh hưởng của thời điểm, có lúc mức giá sẽ được đẩy lên, có lúc lại bị hạ xuống. Đó chính là quy luật tự nhiên của thị trường.

Giá ghế đá granito trên thị trường hiện nay

Từ những phân tích về các yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế granito ở trên cho thấy, rất khó để ta khẳng định một mức giá chuẩn xác cho sản phẩm này. Nhưng tại thời điểm hiện tại, mỗi chiếc ghế giá sẽ rơi vào trong khoảng từ tiền trăm đến tiền triệu.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu mà lo lắng về mức giá ghế đá granito, hãy đến với cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ tới số hotline 0946.539.950

Tin Liên Quan