Ghế đá và những lợi ích sử dụng mà bạn không ngờ đến

Ghế đá là một sản phẩm khá quen thuộc, bạn có thể bắt gặp chúng ở công viên, khu phố đi bộ, khuôn viên công ty, trường học, bệnh viện, sân vườn,… Vậy lợi ích ghế đá mà chúng mang lại là gì?

Ai cũng biết đến ghế đá dùng để ngồi nói chuyện, để đồ, thư giãn nhưng đó chưa phải tất cả lợi ích mà nó mang lại. Bạn chắc hẳn sẽ rất bất ngờ về những công dụng khác biệt của sản phẩm này đấy. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau để hiểu hơn về ghế đá và mua một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé!

 bàn ghế đá ml1

Sử dụng ghế đá làm quà tặng

Những công dụng của ghế đá

Một sản phẩm đa công dụng như thế này mà bạn không biết đến thì quả thực là lãng quá lãng phí. Ghế không phải chỉ có công dụng để ngồi đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào?

Sử dụng ghế đá làm quà tặng

Không chỉ đơn thuần để ngồi như các loại ghế bình thường khác, ghế đá có thể khắc lên những dòng chữ đầy ý nghĩa. Bạn có thể dùng những từ kính tặng, thân tặng,… để bày tỏ sự trân trọng và tặng cho trường học, bạn bè, người thân. Ngoài ra, bạn còn có thể khắc lên đây những câu tục ngữ, danh ngôn, thành ngữ có hàm ý sâu xa hơn để truyền dạy cho con cháu, làm quà tặng thật ý nghĩa cho cơ quan, đơn vị làm việc, bệnh viện, khuôn viên trường.

Sử dụng ghế đá làm phương tiện truyền thông, quảng cáo

Bạn có biết sản phẩm này là phương tiện quảng cáo, xúc tiến và truyền thông thương hiệu, sản phẩm cực kỳ hiệu quả hay không? Chắc chắn có rất nhiều người không biết điều này đâu. Các công ty, chương trình, xí nghiệp, các sự kiện đã sử dụng ghế để in lên đó địa chỉ liên lạc, số điện thoại, slogan, logo,… Hoạt động này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm từ công chúng, bất kể ai cũng sẽ bị chú ý bởi những dòng chữ nổi bật được in trên ghế và ghi nhớ nó.

bán ghế đá 12

Sử dụng ghế đá làm nơi tâm sự, bày tỏ

Nếu những lợi ích kể trên vô cùng thiết thực thì lợi ích cuối cùng này của ghế sẽ mang đến ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần cho người dùng. Đối với từng đối tượng khác nhau về lứa tuổi, trình độ, bàn ghế sẽ mang đến những điểm tựa tinh thần khác biệt. Nơi đây là chỗ dựa vững chắc cho trẻ em khi chúng mới chập chững tập đi, là nơi tâm tình, hẹn hò của các cặp tình nhân, là nơi ôn bài cho học sinh, là nơi chuyện trò, tâm sự của các cụ già, là nơi nghỉ ngơi của người lao động ngoài đường mỗi khi mệt mỏi.

Bàn ghế làm từ chất liệu đá sử dụng có sạch không, có thực sự bền lâu?

Người ta thường biết rằng bàn ghế làm từ đá hay được để ở ngoài trời. Chính vì vậy, một câu hỏi đặt ra là ghế đá có bám bẩn không và tuổi thọ có được lâu không? Câu trả lời là CÓ.

Bàn ghế làm từ đá được gia công bởi những người thợ có tay nghề cao, bên ngoài sẽ được phủ 1 lớp sơn. Lớp sơn này có khả năng chống bụi bẩn, chống thấm và chống lại điều kiện khắc nghiệt của môi trường tự nhiên. Khi bị dính bụi bẩn, bạn chỉ cần lau qua là chúng lại sạch như mới. Cũng chính vì thế mà tuổi thọ của sản phẩm này rất dài có thể tới 10 năm.

mua bộ bàn ghế ngoài trời

Bạn nên mua bàn ghế đá ở đâu uy tín, chất lượng

Mai Lan là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi gia đình, mọi doanh nghiệp, tổ chức khi cần đến sản phẩm ghế làm từ chất liệu đá. Tại đây, bạn nhận được tư vấn chi tiết về những sản phẩm ghế đá, bàn ghế xi măng giả gỗ tốt nhất của công ty, hỗ trợ vận chuyển và sản xuất theo mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Tin Liên Quan