LỜI KHUYÊN ĐẶT BÀN GHẾ ĐÁ SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Sử dụng bàn ghế đá không còn là chuyện quá xa lạ gì đối với cuộc sống của nhiều gia đình Việt Nam.

Thậm chí bàn ghế đá còn được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, đem đến cho không gian sử dụng những sắc màu mới lạ hơn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, không chỉ là sản phẩm có độ bền cao mà việc đặt bàn đá sao cho hợp phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Hiện nay, con người ngày càng hướng các yếu tố tâm linh phong thủy, ngay cả mặt bàn của bộ bàn ghế đá cũng được thay thế từ khắc bộ bàn cờ thành những hình họa phong thủy. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sao nên cách đặt bàn ghế đá theo phong thủy.

cung cấp bàn ghế đá nam định giá sỉ

Dường như chúng ta không còn xa lạ gì với vấn đề phong thủy trong đời sống. Không chỉ là hướng nhà, hướng đặt của các đồ nội thất hay các màu sắc không gian, việc chọn bàn ghế đá theo phong thủy cũng sẽ đem đến sự sung túc cũng như may mắn đối với người sử dụng.

Trong phong thủy với Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ gắn với vận mệnh của từng người thì việc chọn lựa bàn ghế sao cho hợp phong thủy có thể dựa trên màu sắc và hình ảnh điêu khắc trên mặt bàn. Mỗi yếu tố hợp với tuổi, mệnh của mỗi người. Ví dụ như Kim thích hợp với gam màu sáng như trắng, ánh kim, vàng. Mộc là màu xanh da trời, xanh lục. Thủy xanh nước biển. Hỏa màu đỏ, tím, hồng. Thổ thì màu nâu, cam, vàng… Cũng như nhiều chất liệu khác, bạn vẫn có thể đặt làm bàn ghế đá với nhiều màu sắc khác nhau.

Vị trí đặt ghế đá tốt nhất

Nếu bạn đang có ý định chọn bàn ghế đá có màu sắc theo phong thủy để trang trí cho nhà ở của mình thì bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc mà bạn thích nhất nhưng chỉ cần hợp với số mạng của mình. Như đã nói ở trên, bàn ghế đá ngày càng trở nên phổ biến hơn, người ta cũng bắt đầu sử dụng nhiều nguyên liệu hơn để chế tạo bàn ghế, mẫu mã của bàn ghế đá cũng đa dạng, đặc sắc hơn…

bộ bàn ghế giả gỗ giá rẻ

Các bạn có thể tham khảo những cách đặt thiết kế, trang trí giúp phong thủy nhà bạn tốt nhất.

Sân sau và vườn cần được bảo vệ thật tốt.

Theo phong thủy thì nếu nhà bạn có sân sau hoặc sân vườn thì nên làm 1 hàng rào bao quanh để bảo vệ nó khỏi những tiêu cực từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm, giảm tiếng ồn, ngăn gió. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng và trong lành hơn. Nếu chỉ đặt một bàn ghế đá ở ngoài trời, bạn nên xem xét kĩ chất liệu và độ chống thấm nước của sản phẩm này, và màu sắc không bị trùng với không gian sân vườn, như sân vườn có nhiều cây xanh thì không nên chọn bộ bàn ghế đá cũng màu xanh mà hãy chọn màu đỏ, vàng hoặc trắng cho sân vườn có mái che.

bàn ghế đá sân vườn mới lạ

Ngoài chọn bàn ghế đá có màu sắc hợp phong thủy, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu cơ sở sản xuất điêu khắc mặt bàn bằng những hình linh vật phù hợp với mạng của quý khách. Hiện nay những bộ bàn ghế đá phong thủy được rất nhiều người ưu chuộng nhờ vào đặc tính tùy biến của loại ghế đá điêu khắc bằng đá cẩm thạch này mà các nghệ nhân có thể hoàn thiện tác phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm bàn ghế đá công viên phong thủy tuy nhiên không biết nên lựa chọn cơ sở sản xuất nào uy tín và chất lượng, thì hãy đến vớ cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội để được sử dụng những sản phẩm bàn ghế đá cao cấp.

Tin Liên Quan