Lưu ý về phong thủy khi khách hàng đặt bàn ghế đá sân vườn

Ngày nay, có nhiều xu hướng đang chi phối cách chọn lựa đồ nội thất theo phong thủy ngũ hành. Dựa vào màu sắc hay kiếu dáng để mọi người biết được rằng nó có phù hợp với mệnh của mình hay không. lựa chọn bàn ghế đá cũng vậy.

Nhiều người trước khi mua bàn ghế đá đều tìm hiểu xem mình hợp với bộ màu gì, kiểu dáng hay kích thước ra sao? Để nhằm mục đích phù hợp với mệnh Kim, Mộc, Thủy. Hỏa hay Thổ. Nếu như bàn ghế đá đó mình ưng ý nhưng không hợp mệnh thì sẽ không được khách hàng lựa chọn.

bàn ghế giả gỗ nấm

Đơn giản rằng nếu như hợp phong thủy thì bộ bàn ghế đá sân vườn đó sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, những điều may mắn sẽ kéo đến và xua tan đi những điều đen đủi. Vì thế mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy.

Kim có nghĩa là kim loại, mộc nghĩa là cây cỏ, thủy là nước, hỏa là lửa và thổ sẽ là đất. Và mỗi yếu tố này đều sẽ có những màu sắc hợp và đặc trưng cho nó. Với mệnh Kim thì gam màu phù hợp sẽ là những gam màu sáng như trắng hay những màu sắc ánh kim. Với mệnh Mộc thì phù hợp nhất sẽ là màu xanh, xanh của cây cỏ hoa lá. Mệnh Thủy thì phù hợp sẽ là màu đen hay màu xanh sẫm của nước biển. Với màu đỏ, tím, hồng sẽ tượng trưng cho mệnh Hỏa. Và mệnh Thổ sẽ hợp với màu tượng trưng cho đất như vàng, nâu, cam…

Cảnh quan sân vườn phải đảm bảo an toàn. Với những đồ vật hay tường viền xung quanh, nếu như cảm thấy không còn được an toàn. Thì tốt nhất là bạn nên sửa sang lại chúng.

Tạo không gian mở cho sân vườn. Điều này giúp cho năng lượng lưu chuyển 1 cách dễ dàng. Giúp cho không gian được thoáng đãng và không khí luôn trong lành. Trước cửa ra vào, nên trồng những loại cây dây leo để tô đẹp thêm cho không gian.

Tuyệt đối không nên trồng những cây lớn ở gần cửa trước hay gần nhà. Vì cây lớn sẽ bẫy đến những năng lượng xấu, và nó sẽ mang vào nhà bạn. Sân vườn nên trang trí đơn giản và thoáng mát.

bàn ghế giả đá trống đồng

Với sân sau và vườn, nên có hàng rào bao quanh để có thể giảm tiếng ồn hay ngăn những luồng gió mạnh, gió độc. Từ đó tránh được những tác động tiêu cực từ môi trường.

Tỷ lệ cây rất quan trọng. Nếu như cây quá cao so với không gian, điều này sẽ phá hủy đi sự cân bằng và hìa hòa của không gian.

Thêm nữa là “núi phía sau và nước ở phía trước”. Bởi theo phong thủy thì nước sẽ thu hút năng lượng, mang đến cho nhà bạn những điều may mắn và tiền tài. Có 1 ao cá hay hồ bơi trước nhà sẽ là 1 điều tuyệt vời.

mẫu bàn ghế đá tròn trắng xanh

Nên có thêm những âm thanh. Đặc biệt là âm thanh của tiếng nước chảy hay tiếng chuông gió. Điều này giúp mang lại sự thư thái và cảm giác dễ chịu.

Sân vườn không thể thiếu nước, đá và cây xanh. 3 thứ này sẽ làm cân bằng phong thủy trong không gian. Và tạo nên 1 không gian sân vườn hoàn hảo.

Đa dạng loại cây và màu sắc. Bởi những loại cây hoa không những bổ sung cho không gian sân vườn thêm màu sắc và hương thơm mà còn giúp cân bằng dòng chảy năng lượng.

Qua tất cả những yếu tố trên, nếu gia đình mình đã có đủ rồi, và giờ chỉ còn thiếu bộ bàn ghế đá sân vườn nữa thì bàn ghế đá Mai Lan sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Nếu bạn đang có những thắc mắc cần giải đáp, hãy cứ liên hệ ngay với chúng tôi. Luôn có 1 đội ngũ nhân viên sẵn sang để tư vấn cho quý khách hàng.

Tin Liên Quan