Mua bàn ghế giả gỗ tại Bàn ghế đá Mai Lan

   Có một vị khách đến một cơ sở chuyên sản xuất những bộ bàn ghế đá giả gỗ tuyệt đẹp đã  hỏi rằng tôi muốn mua một bộ bàn ghế đá vừa đẹp,vừa bền mà lại còn rẻ và còn giống thật nữa. Ông chủ quán đáp rằng vậy thì anh đã đến đúng chỗ rồi đấy ! Chúng tôi cơ sở sản xuất bàn ghế đá Mai Lan nổi tiếng và uy tín nhất Hà Thành với giá thành rẻ nhất  thị trường của bàn ghế đá Việt Nam.

bàn ghế giả gỗ nấm

Vâng khi  đến với cơ sở sản xuất ghế đá Mai Lan thì những bộ bàn ghế đá, đặc biệt là những  bộ bàn ghế đá bê tông giả gỗ đều được sản xuất trực tiếp dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ lành nghề và nhiệt huyết đồng thời với các chất liệu từ xi măng, đá, sỏi những  chất liệu cơ bản  để làm ra một chiếc bộ bàn ghế đá bê tông giả gỗ.Nhưng dưới bàn tay khéo léo những người thợ từ những vật liệu thô sơ đó đã biến thành những bộ bàn ghế màu sắc như gỗ tự nhiên,độc đáo, tỉ mỉ cầu kỳ về hình thức sang trọng và tinh tế.Đồng thời với sự kết hợp với việc phủ sơn bóng 2K đã giúp cho những chiếc ghế đá hay nhưng chiếc bàn đá bê tông giả gỗ như thật.Thêm đó nó giúp cho người dùng dễ dàng vệ sinh, bảo quản .

bàn ghế xi măng rùa

Với những thiết kế của những bộ bàn ghế đá  có các chi tiết như gỗ thật  đó thì tạo ra cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên như là một lát cắt cùng một thân cây gỗ, vỏ cây những thanh gỗ với những cái thành ghế chắc chắn giúp cho người dùng an tâm khi sử dụng.Đồng thời với sự đảm bảo uy tín và chất lượng Mai Lan luôn luôn đảm bảo cho khách hàng về độ bền chịu được mọi tác động từ thiên nhiên. Nên rất  phù hợp với việc sử dụng  ngoài trời và luôn bền theo thời gian chống lại cả  mưa gió và với việc phủ lớp sơn không chỉ tạo ra độ bóng màu còn kết hợp chống lại rêu, mốc. Bạn có thể thoải mái để  những bộ bàn ghế bê tông giả gỗ này ở sân vườn, sân thượng…hay trong những  nơi công cộng như đình chùa, công viên … đều phù hợp và đều tôn vinh lên vẻ đẹp của không gian.

   Với sự đa dạng về mẫu mã cũng là màu sắc,hình dạng và kích thước  theo như khách hàng đã yêu cầu bên cơ sở sẽ thực hiện theo và đảm bảo vận chuyển một cách cẩn thận đến tay người dùng. Đồng thời với sự ra đa dạng về kích thước thì  khách hàng đều có thể lựa chọn những chất bàn ghế đá hình vuông, hình chữ nhật,hình gốc cây hay những hình mà theo khách hàng ưng ý nhất có thể để đặt trước đối với cơ sở. Những bộ bàn ghế gồm có nhiều lựa chọn như ghế giả gỗ , bộ bàn ghế gồm một bàn tròn 3 ghế 2 đơn, bộ bàn ghế một bàn tròn 2 ghế hai đôi hoặc là đôn giả gỗ. Tất cả đều phụ thuộc vào các kích thước mà theo tiêu chuẩn đúng như một  sản phẩm được ra đời từ cân nặng, màu sắc, trọng lượng ,kích thước và đặc điểm nổi bật độ dài đều được Mai Lan sản xuất một cách cẩn thận và chu đáo nhất.

bàn ghế giả gỗ mai rùa

    Để có thể đặt mua và được tư vấn một cách nhiệt tình quý khách hàng có thể tham khảo hoặc xin liên hệ với trực tiếp với website ghế đá Mai Lan là banghedagiasi.com Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0946 539 950 quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng.

 

Tin Liên Quan