Mua bàn ghế xi măng giả gỗ cần chú ý gì?

Nhắc đến những bộ bàn ghế đá thì chắc hẳn chúng ta sẽ không còn xa lạ đối với mua bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời. Với rất nhiều ưu điểm cũng như công dụng nên hiện nay, chúng đang khá phổ biến trên thị trường bàn ghế đá.

mẫu bàn ghế xi măng giả gỗ 2021

Ngày nay, bên cạnh việc cần có cho gia đình mình một bộ bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời thì cũng rất nhiều khách hàng lựa chọn những bộ bàn ghế đá như thế này để “chơi”. Đơn giản vì bộ bàn ghế đá giả gỗ quá đẹp, được sơn phủ ngoài một lớp sơn giả đường vân gỗ, mà nhìn vào đó, ta cứ ngỡ rằng đấy chính là những đường vân gỗ. Như kiểu được làm ra từ một thân cây lên tới hàng chục, có khi cả hàng trăm năm. Đó là điều các tay chơi luôn thích.

Ngoài ra, những bộ bàn ghế đá giả gỗ để đặt ngoài trời này còn có thể chế tác ra theo ý muốn của quý khách hàng. Khách hàng thích kiểu cách, mẫu mã như thế nào cũng đều có cả, chỉ cần khách hàng thích. Bên bàn ghế đá Mai Lan chúng tôi luôn đi đầu trong quy trình chăm sóc khách hàng. Vậy nên, khi tìm đến chúng tôi, quý khách hàng hãy luôn yên tâm và tin tưởng vì điều đó.

bàn ghế giả gỗ hình nấm

Vậy với những ưu điểm tuyệt vời trên, quý khách hàng cũng nên lưu ý khi có ý định đặt mua bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời, dưới đây là một số lưu ý:

Không nên lựa chọn những nơi có địa hình không đẹp để đặt chúng:

Địa hình không đẹp ở đây là như thế nào? Đấy chính là những nơi gồ ghề, bề mặt không bằng phẳng, hay có những nơi dễ bị sụt lún, sạt lở. Bởi vì trọng lượng của những bộ bàn ghế đá giả gỗ được đặt ngoài trời là rất lớn, nếu chúng được đặt những nơi có địa hình xấu như vậy thì rất nguy hiểm đối với mọi người xung quanh. Đặc biệt là các bạn nhỏ, do thói quen thích leo trèo nên rất dễ làm nghiêng ngã những chiếc ghế đá. Điều đó thật sự là đáng buồn cho cả bên bán lẫn bên mua.

Vậy nên  để xác định rằng mình sẽ mua bộ bàn ghế đá giả gỗ để đặt ngoài trời thì nên xem xét kỹ địa hình của gia đình mình nhé.

Nên quan sát kỹ không gian mà mình muốn đặt bộ bàn ghế:

Việc mua được một bộ bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời là vô cùng đơn giản, nhưng để mua được một bộ bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời phù hợp với không gian sống của gia đình mình thì quý khách hàng nên để tấm.

Để tránh tình trạng mua về nhưng lại cảm thấy không vừa ý khi đặt chúng vào nơi mà mình muốn đặt. Vì nó quá to so với không gian, hay quá nhỏ so với không gian sân vườn. Thì việc trước đi khi tìm mua một bộ bàn ghế đá giả gỗ để đặt ngoài trời, bạn cần cân nhắc kỹ kích thước sao cho phù hợp, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của nhà bán. Bởi vì ít nhiều họ cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán và trao đổi với khách hàng.

Đó chính là điều thứ hai mà chúng tôi muốn quý khách hàng nên cân nhắc kỹ để tránh tình trạng sai sót về sau.

bàn ghế giả gỗ rẻ

Lựa chọn bộ bàn ghế đá ngoài trời tại những nơi uy tín

Để một bộ bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời chất lượng thì bao gồm cả chất lượng đá làm ra và cả nước sơn. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các cơ sở kinh doanh mặt hàng bộ bàn ghế đá giả gỗ ngoài trời với vô vàn chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Nếu bạn vô tình mua phải những bộ bàn ghế đá giả gỗ ở nơi không đảm bảo về uy tín thì sản phẩm của bạn sẽ bọ giảm đi tuổi thọ đáng kể, lớp sơn vân gỗ cũng dễ bị phai màu, lại còn dễ lên rêu mốc và ngấm nước.

Vậy nên khách hàng chỉ nên lựa chọn những nơi đảm bảo uy tín. Bàn ghế đá Mai Lan là một ví dụ điển hình về uy tín và chất lượng. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu muốn mua thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tin Liên Quan