Mua ghế đá công viên

Chúng ta thường biết đến mua ghế đá công viên để đặt trong công viên nhưng trên thực tế nhiều quý khách chọn lựa cho khu vườn nhà mình hoặc để ở công ty, ngoài hiên…vì vậy mặt hàng nên đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, là sản phẩm tô đẹp thêm cho cuộc sống của mỗi người.

mua ghế đá công viên

Nên mua ghế đá công viên như thế nào phù hợp: 

Ghế đá công viên thường có chiều dài 1,2m hoặc dài hơn tuỳ nhu cầu của khách hàng

– Ghế đá này thường chọn vật liệu làm bằng đá, xi măng, sắt… rất nặng và bền không bị mục nát nên độ bền rất cao phù hợp để ngoài trời hoặc công viên

– Ghế đá công viên có thể ngồi nhiều người mà không hề bị hư hại

– Ghế đá có thể để ngoài trời mưa nắng thoải mái

– Quý khách nên cân nhắc chọn lựa ghế đá cho phù hợp.

+ 4 chân của ghế đá công viên được thiết kế chất liệu cứng rắn với khả năng chịu lực hoàn hảo, giúp chúng ta yên tâm khi ngồi nhiều người trên cùng 1 chiếc ghế.

+ Ở mỗi đầu của chân ghế đá hình khối phồng lên giúp phân tán lực ra các chân, tránh làm ghế đá bị xiêu vẹo khi chúng ta ngồi.

mua ghế đá công viên 23

– Phần tựa của ghế đá:

+ Phần này được nhà sản xuất chế tác phun sơn bóng loáng, sang trọng giúp chiếc ghế đá thêm phần hài hòa về thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo về tiêu chí chất lượng của sản phẩm

+ Ở khu vực phần tựa lưng được thiết kế hoa văn bắt mắt giúp chiếc ghế đá trở nên vững chắc và ấn tượng hơn

Mua ghế đá công viên về sử dụng chúng ta cũng nên quan tâm đến phần tựa lưng bởi đây là một bộ phận vô cùng quan trọng . Vì cột sống, thắt lưng là một đường cong hướng vào bên trong, nên khi ngồi trên ghế đá nếu không có sự hỗ trợ cho thắt lưng thì nó sẽ làm căng các cấu trúc của cột sống của chúng ta. Một chiếc ghế đá công viên tốt nên có sự điều chỉnh về phần thắt lưng phù hợp với vóc dáng của cơ thể người Việt Nam.

Phần mặt ghế đá cần đủ rộng và đủ sâu để người ngồi cảm thấy thoải mái nhất. Độ rộng của ghế đá thông thường sẽ là từ 45 cm. Độ sâu của ghế đá được ( tính từ phía trước đến phía sau ) cần đủ rộng để ngồi thoải mái mà phần lưng có thể tựa vào được. Khoảng cách từ mặt sau đầu gối đến bờ trước của mặt ghế đá từ 5 đến 10 cm.

– Phần mặt ghế ngồi mang lại chúng ta cảm giác ngồi thoải mái nhất.

– Chúng ta có thể sử dụng mẫu ghế đá công viên này để đặt trong sân vườn của nhà mình, ở sân thượng hoặc hành lang. Ngoài ra, chúng ta có thể bố trí nơi công cộng như công viên, khu trường học, bến xe, nhà chờ xe buýt cũng hết sức hợp lý.

– Chất liệu ghế cao cấp có khả năng chống lại các yếu tố ngoài trời như mưa, nắng cực kỳ tốt. Nhờ vậy, chúng ta sẽ không phải lo ngại ghế bị mục, bị hỏng hay rêu mốc  do các yếu tố môi trường tác động vào.

– Ghế đá trơn bóng, chúng ta có thể dễ dàng dùng khăn để lau rửa hàng ngày giúp giữ yếu tố thẩm mỹ cho chiếc ghế đá như ban đầu.

– Ghế đá được phủ lớp sơn có khả năng chống oxi hóa, tránh mưa, nắng tác động, không bị gỉ hay biến dạng trong khi sử dụng

– Dưới đây là những mẫu ghế đá công viên đẹp mắt:

mua ghế đá công viên 24

mua ghế đá công viên 245

– Quý khách thích mẫu ghế đá nào công ty có thể làm theo yêu cầu tỷ lệ giống tới 99%. Khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế đá công viên với số lượng từ 10 chiếc trở lên sẽ được báo giá ưu đãi, miễn phí vận chuyển bán kính 40km.

Tin Liên Quan