NHỮNG SAI LẦM KHI ĐI MUA BÀN GHẾ ĐÁ

Ngoài những bộ bàn ghế gỗ sang trọng, những bộ bàn ghế nhựa thông thường thì bàn ghế đá là sự lựa chọn tuyệt vời của đa số mọi người hiện nay bởi giá thành vừa phù hợp với túi tiền của mỗi người mà độ bền của nó rất cao. Bàn ghế đá có đa dạng mẫu mã, kích thước nên việc lựa chọn sao cho phù hợp cũng cần có kỹ năng bởi vì thực tế đã không ít người đã mắc một số sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua bàn ghế đá. Lựa chọn nhầm thì khi đưa về việc sử dụng trở nên khó khăn. Sau đây là một số sai lầm mà mọi người nên tránh.

Mua bàn ghế đá có kích thước sao cho phù hợp nhất

Sai lầm tương đối nhiều của nhiều người đó là chọn những bộ bàn ghế đá với kích thước không phù hợp với không gian được đặt nó. Không gian lớn, nhiều người thì mua bàn ghế đá quá nhỏ, không đủ chỗ ngồi mà nhìn không bắt mắt. Còn nhiều người có không gian chật hẹp nhưng lại chọn những bộ bàn ghế đá có kích thước quá lớn, chiếm hết diện tích và nhìn mất thẩm mỹ cho không gian nhà ở. Hiện nay, bàn ghế đá được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước. Nếu bàn ghế đá được đặt ở công viên, trường học hay sân vườn thì bạn cần những bộ bàn ghế đá lớn một chút. Còn nếu bạn mua bàn ghế đá để đặt ở trong nhà ở thì bạn nên mua bàn ghế đá có kích thước nhỏ gọn hơn nhé.

bàn ghế đá giá rẻ
Kiểu dáng bàn ghế đá không phù hợp với khách hàng
Bàn ghế đá hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Nào là bàn tròn, bàn vuông, bàn chữ nhật, ghế thẳng, ghế cong,… chưa kể đến họa tiết khác nhau. Thế nên, khi đi mua bàn ghế đá cần phải lựa chọn mua loại có kiểu dáng phù hợp. Nếu mua bàn ghế đá về đặt ở những nơi công cộng như công viên hay khuôn viên trường học, bệnh viện thì nên mua bàn có ghế đá thẳng sẽ phù hợp nhất. Còn nếu mua ở nhà để ở sân vườn thì bạn nên chọn loại bàn tròn, ghế cong nhìn sẽ thẩm mỹ, bắt mắt hơn, tạo được một không gian mềm mại, thoáng mát.

bàn ghế đá sân vườn rẻ
Người mua ham giá rẻ mua những nơi kém chất lượng
Khi bất cứ một cái gì thì tiêu chí đầu tiên của mọi người đều là chất lượng. Thế nhưng nhiều người có thể vì thiếu hiểu biết, cũng có nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, biết đấy nhưng tắc lưỡi làm ngơ vì giá rẻ hơn thị trường nên đã mua những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng. Bàn ghế đá cũng vậy, hiện nay để có được giá cả cạnh tranh mà nhiều nơi giảm chi phí dẫn đến chất lượng giảm, thật giả lẫn lộn nên nhiều khách hàng dễ mua phải hàng giả kém chất lượng. Bàn ghế đá chất lượng sẽ hạn chế bị mài mòn và hư hỏng dưới thời tiết thay đổi thường xuyên này. Do đó, khi chọn mua bàn ghế đá bạn nên tìm mua những nơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bàn ghế đá và không nên chú trọng nhiều vào giá cả vì tiền nào của nấy cả rồi.
Qua bài này bạn đã nắm hết được những sai lầm không đáng có khi đi mua bàn ghế đá chưa ạ? Chúc bạn có thể mua được cho mình và gia đình những bộ bàn ghế đá chất lượng, phù hợp với không gian của gia đình mình nhé!

Tin Liên Quan