Sử dụng ghế đá để quảng bá thương hiệu

Bạn có biết đến ghế đá quảng bá thương hiệu không? Bạn đã nghe qua nó hay đã thấy hay chưa? Câu trả lời chắc chắn rằng 100% đều đã thấy và cũng có thể đều đã sử dụng nó cả rồi. Vậy mới thấy rằng, thị trường ghế đá hiện nay đang được phổ biến và trải rộng như thế nào.

ghế đá trắng tinh

Vậy bạn đã biết đến mục đích để sử dụng ghế đá chưa? Câu trả lời 1 lần nữa chắc chắn rằng 100% đều là để ngồi. Ngồi vui chơi nô đùa, ngồi để thư giản, ngồi để nghỉ ngơi… Ghế đá cũng được dùng để trang trí, trang trí cho những nơi công cộng như công viên, trường học, bệnh viện… Ghế đá được sử dụng để làm sản phẩm nội thất cho gia đình. Sân vườn trở nên đẹp đẽ và sang trọng 1 phần cũng nhờ nó. Hay ghế đá được sử dụng để làm quà tặng, tặng những nơi tập trung đông người, tặng trường cũ trong lần trở về thăm trường, thăm thầy cô giáo… Ghế đá cũng sử dụng trong việc marketing, quảng bá thương hiệu cho các đơn vị, các doanh nghiệp. Nhờ đó mà hình ảnh của doanh nghiệp được trở nên rộng rãi hơn, được nhiều người biết đến hơn…. Với rất nhiều công dụng của ghế đá như vậy, quả thật nó là 1 sản phẩm tuyệt vời.

Vậy ghế đá còn có 1 công dụng vô cùng hữu ích nữa, các bạn đã biết là gì chưa? Chắc là cũng sẽ có người biết đấy, nhưng sẽ là rất ít. Vậy thì để bàn ghế đá Mai Lan giới thiệu thêm đến quý khách hàng 1 công dụng của ghế đá nữa nhé. Đấy chính là truyền tải thông điệp.

ghế đá trắng đỏ

Hiện nay, việc giáo dục, truyền tải thông điệp đến với mọi người dân, đặc biệt là các em nhỏ là điều vô cùng cần thiết. Vậy nhưng cách truyền tải nào là nhanh nhất, là thiết thực nhất và đỡ tốn kém chi phí nhất. Đấy chính  là vẽ những thông điệp bạn muốn truyền tải lên trên chiếc ghế đá. Dựa vào sự phổ biến rộng rãi của ghế đá, đi đâu cũng thấy sự xuất hiện của nó nên vẽ ý tưởng vẽ lên nó những thông điệp tốt đẹp để truyền tải chính là 1 sự sáng tạo tuyệt vời.

Với mong muốn giáo dục cho mọi người thêm yêu tình yêu biển đảo, thì chỉ cần vẽ lên nó cảnh biển nước, đi kèm là một câu slogan nào đấy liên quan, chẳng hạn như biển đảo cũng chính là gia đình, hãy yêu biển đảo như yêu chính gia đình của mình vậy,… Hay bạn muốn lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, chỉ cần vẽ lên ghế đá những gì có liên quan và cũng đi kèm những câu slogan mà bạn thấy thiết thực và dễ hiểu. Chính những hành động này sẽ giúp việc lan tỏa những thông điệp tốt đẹp dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn.

ghế đá trắng ghi

Ghế đá là lựa chọn tốt nhất để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Ý tưởng này cũng rất thiết thực với môi trường giáo dục. Mỗi giờ ra chơi, thay vì chạy nhảy thì nhà trường cũng nên đưa những hoạt động vẽ tranh lên ghế đá để truyền tải thông điệp. Điều này giúp cho các bạn học sinh có thêm ý thức hơn về những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.  Vào đúng giờ ra chơi, được nhìn thấy các bạn nhỏ thích thú trước hàng ghế đá quen thuộc được sắp xếp ngay ngắn. Trên nó là những bức tranh sinh động đầy màu sắc nổi bật giữa sân trường, thật vui và hạnh phúc đúng không nào.

Không những truyền tải được những thông điệp đến với tất cả mọi người, ý tưởng sáng tạo trên ghế đá này còn mang đến cho cảnh quan một vẻ đẹp khác lạ nhưng lại đầy tri thức. Cảm thấy không gian được trở nên rực rỡ hơn, sinh động hơn rất nhiều.

Vậy nhưng không phải vẽ tranh để truyền tải thông điệp là điều ai cũng muốn làm. Cạnh đó vẫn còn những con người thiếu ý thức, thường xuyên vẽ bậy lên trên chiếc ghế đá. Làm cho mỹ quan trở nên xấu đi và làm cho chiếc ghế đá công viên không còn đẹp như lúc đầu nữa.

Tin Liên Quan