TƯ VẤN MUA BÀN GHẾ ĐÁ LOẠI NÀO TỐT

Mua bàn ghế đá công viên  loại nào? Mai Lan sẽ có tư vấn tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Nên mua bàn ghế đá loại nào? Bàn ghế đá loại nhỏ hay loại trung bình? Bàn ghế đá mua loại đắt hay rẻ? Mua ở địa chỉ nào sẽ tốt? Tất cả những điều thắc mắc trên Mai Lan sẽ tư vấn cho bạn.

bàn ghế đá đen

NÊN MUA BÀN GHẾ ĐÁ LOẠI NÀO?

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bàn ghế đá, bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm dưới đây

Bàn ghế đá loại nhỏ có bàn kết hợp với đôn đường kính 30cm. Loại này gồm có hàng giả gỗ và granito đủ các màu sắc để bạn có thể lựa chọn như: màu ghi, trắng, đen, đỏ, vàng, café…Loại này thích hợp để khuông viên nhỏ, sân thượng, dưới hiên nhà hoặc nơi có diện tích đặt phù hợp với kích cỡ sản phẩm

Bàn ghế đá trung bình là những loại có ghế dài 1,2m bàn rộng 70cm , dài 1,2m thích hợp để không gian có diện tích từ 1,3×1,7m. Loại này cũng có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bao gồm granito và giả gỗ. Bàn có thể hình bầu dục hoặc bàn chữ nhật

Bàn ghế đá công viên cỡ lớn. Bàn có đường kính 1,1m ghế cong dài 1,3m nặng 100kg 1 cái. Diện tích đặt bộ bàn ghế này là 1,7×2,5m.

Các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng. Đối với hàng granito bạn có thể tháo rời các bộ phận tránh sứ mẻ, gãy vỡ khi di chuyển và lắp đặt địa điểm theo yêu cầu khách hàng. Đối với hàng giả gỗ thà hàng hoàn thiện thành khối, di chuyển khá vất vả với trọng lượng 90kg 1 cái.

Theo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng thì bạn nên sử dụng đá granito với nhiều tiện ích hơn về cả di chuyển và thời gian bạn sử dụng sẽ lâu hơn, bền hơn vì sản phẩm được làm bằng chất liệu đá granito, xi măng mắc xi 400, cốt sắt thép kết hợp với các màu sắc đa dạng bắt mắt người dùng về mặt thẩm mỹ. Chi phí để mua 1 bộ bàn ghế đá granito không quá nhiều chỉ từ 1 triệu 700 tới 2 triệu 800 là bạn có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất tại Mai Lan. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng bề dày kinh nghiệm 10 năm sản xuất, những sản phẩm cho ra đời đều từ chất liệu tốt nhất, tay nghề giỏi nhất.

Bàn ghế đá công viên KF68

NÊN MUA BÀN GHẾ ĐÁ loại  ĐẮT HAY RẺ?

Mua bàn ghế đá loại rẻ thì tiết kiệm được chi phí. Nhưng chỉ nên trao niềm tin cho dòng sản phẩm bàn ghế đá chính hãng do Mai Lan sản xuất thôi nhé. Bởi bàn ghế đá công viên giá rẻ mà hàng thanh lý hoặc loại chất lượng kém thì dễ đem lại phiền toái cho người sử dụng. Điểm khác biệt của sản phẩm này chính là chất liệu và độ bền vững của sản phẩm. Nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng thì khi dùng ghế đá dễ đối mặt với các sự cố nhưu nứt nhanh sau 1 tháng sử dụng, hàng gãy vỡ nguy hiểm khi ngồi chơi.

Vậy phải chăng cứ ghế đá đắt thì mua? Không hoàn toàn như vậy bạn nhé! Mặc dù là tiền nào của nấy nhưng nếu sản phẩm bàn ghế đá có giá quá mắc so với thị trường có thể khiến bạn tiếc nuối với các sản phẩm tốt hơn mà giá rẻ hơn.

Bàn ghế đá giá phải chăng một chút nhưng cam kết chất lượng bạn có thể an tâm về độ bền, khả năng tiết kiệm chi phí với người sử dụng.

ghế đá BIDV

NÊN MUA BÀN GHẾ ĐÁ Ở ĐÂU?

Bạn cần mua bàn ghế đá bao nhiêu tiền? Chi phí mà bạn có thể bỏ ra mua bộ sản phẩm là bao nhiêu? Mong muốn của bạn về một sản phẩm bàn ghế đá như thế nào?

Mai Lan là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn ghế đá công viên, ghế đá, bàn ghế giả gỗ, bàn ghế sân vườn tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến bàn ghế đá có thể tham khảo tại xưởng chúng tôi.

Đừng băn khoăn, hãy mang đến cho bạn loại bàn ghế đá tốt nhất, tiện ích nhất.

 

Tin Liên Quan